ซีรี่ย์ โป๊ บ้า กล้า รวย ซีซั่น 2 (The Naked Director)

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ โป๊ บ้า กล้า รวย ซีซั่น 2 (The Naked Director)

ซีรี่ย์ โป๊ บ้า กล้า รวย ซีซั่น 2 (The Naked Director) ปฏิเสธไม่ได้ว่าที่ผ่านมา โป๊ บ้า กล้า รวย (The Naked Director) ได้รับกระแสจากผู้ชม อย่างล้นหลาม จนในที่สุดก็มีการสร้าง โป๊ บ้า กล้า รวย (The Naked Director) ซีซั่น 2 ขึ้นมาจนได้ ซึ่งบอกเลยว่าทุกตัวละครยังอยู่ในซีซั่นนี้ และยังคงเกี่ยวกับการปฏิวัติสร้างหนังโป๊จนพัฒนามาเป็นหนัง AV ในปัจจุบัน ทว่าเรื่องราวจะดำเนินอย่างไร อยากรู้ลองไปอ่ายรีวิวกันหน่อยดีกว่า

เรื่องย่อสุดน่าสนใจ ซีรี่ย์ โป๊ บ้า กล้า รวย ซีซั่น 2

ต้องบอกว่าโป๊ บ้า กล้า รวย (The Naked Director) เป็นเรื่องราวของโทรุ มุรานิชิ ในปี 1980 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้ต้องการปฏิวัติวงการหนังโป๊ในประเทศ โดยเริ่มต้นขึ้นจาก บริษัทสารานุกรมอังกฤษ ที่ได้อยู่ในตำแหน่งฝ่ายขาย ผู้มีความสุดยอดแต่ดันปิดตัวลง เขาจึงต้องกลับบ้านมาอย่างไว และพบว่าภรรยากำลังนอกใจ

เขาสิ้นหวัง เสียใจที่ตกงานแถมยังเจอภรรยานอกใจอีก แต่แล้วได้พบกับโทชิผู้ซึ่งเป็น นักธุรกิจรายย่อย มีการแนะนำให้รู้จักโลกนิตยาสารผู้ใหญ่ และ มารู้ว่านี่เป็นการขายเซ็กส์ งานนี้มีการสร้างเครืองบริษัทโดยที่มีมุรานิชิร่วมด้วย ขณะเดียวกันก็มีการ ท้าทายกฎหมาย ที่ต้องเซ็นเซอร์หนังโป๊ย่ปุ่น ด้วยการให้ผู้จัดพิมพ์ท้องถิ่น

ชื่อ คาวาดะ ช่วยเหลือเป็นการตีพิมพ์ แบบไม่เซนเซอร์ แน่นอนว่าตำรวจยากูซ่า และอิเคซาว่าผู้ทรงอิทธิพลในผู้ผลิตหนังโป๊ ได้ความสนใจอย่างมาก ในที่สุดมุรานิชิได้สร้างนิตยาสารผู้ใหญ่ขึ้นสำเร็จ และเริ่มทำวิดีโอโดยมีเมกุมิ นักเรียนศิลปะที่ต้องการปลดปล่อยความเก่งกาจเรื่อเพศเป็นแรงบันดาลใจ

แต่ขณะที่ธุรกิจวิดีโอกำลังไปได้สวยก็ต้องเจอปัญหาที่ทำให้หยุดชะงัก นั่นคือกฎหมายที่รุนแรง เรื่องราวดำเนินไป จนในที่สุดพวกเขาก็ สามารถก้าวผ่านปัญหานี้ไปได้สำเร็จ โดยในซีซั่น 2 นี้ ยังคงบอกเล่าเรื่อง ราวของผู้กำกับหนัง AV “โทรุ” ที่อยู่ในช่วงรุ่งเรือง และ มีความทะเยอะทะยานอย่างมาก

เขาต้องการขยายกิจการออก ไปให้กว้างขวาง แต่หนทางใดก็ไมมม่อาจสู้ตำนาน SM ที่ร่วมสร้างมากับคุโรกิ จนทำให้ความสัมพันธ์ทั้ง คู่เริ่มห่างกันออกไป ในตอนนั้นเขาเจอคนเสนอแผน การฉายหนังโป๊ผ่านทีวี หรือรูปแบบดาวเทียม เขารีบตอบรับอย่างไวซึ่ง ได้นำเงินไปทุ่มเต็มที่ แม้ว่าคาวาดะจะไม่เห็นด้วยก็ตาม จนในที่สุดก็แยกทางกัน เรื่องราวในซีซั่น 2 นี้จะเป็นอย่างไรต่อไปบอกเลยว่า ต้องติดตาม เพราะมันบ้าคลั่งการัน ระดับความสนุกเต็มเปี่ยม

ทีมผู้กำกับและนักแสดงยังคงเป็นคนเดิม

สำหรับผู้กำกับยังคงเป็นมาซาฮารุ ทาเกะ ผู้ซึ่งละเอียดอ่อนและได้ใจใครหลายคน พร้อมนักแสดงที่บอกเลยคือคนเดิม อย่าง ยูริ ทสึเนะมัตสึ จาก Little Nights, Little Love (2019), มิซาโตะ โมริตะ, ทากายูกิ ยามาดะ ร่วมด้วย เท็ตสึจิ ทามายามะ, ลิลี่ แฟรงกี้, ชินโนะสุเกะ มิตสึชิมะ และอื่น ๆ

ต้องบอกว่าซีรีส์เรื่อง โป๊ บ้า กล้า รวย (The Neked Director) ซีซั่น 2 นี้ ค่อนข้างตีแผ่วงการหนังโป๊อย่างลึกซึ้งโดยมีมาเฟียควบคุมอยู่เบื้องหลัง ซึ่งนอกจากแก่นเรื่องที่รู้กัน ก็ยังมีเนื้อหาของชีวิตที่เราทุกคนมีโอกาสเจอกันได้เสมอ แต่ก็ยังปนความสนุกสนาน ดูเพลิน ๆ ก็ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้อยากให้คาดหวังฉากเซ็กส์เท่าไรนัก

เอาเป็นว่าอยากรู้ถึงความสนุกที่แท้จริงเข้า Netflix หาดูได้เลย เพราะฉายตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมาแล้ว จำนวน 8 ตอน ระยะเวลาตอนละประมาณ 50 นาทีเท่านั้น

ข้อดีของซีรีส์เรื่องนี้

  1. มีการดำเนินเรื่องไล่เรียงอย่างกระชับ ไม่เวิ่นเว้อ สร้างความเข้าใจมาก
  2. ทำให้เข้าใจถึงหนังผู้ใหญ่มากขึ้น ท้ายที่สุดแล้วมนุษย์ทุกคนต้องการการปลดปล่อย และไม่อาจปิดบังความต้องการได้
  3. ฉากเซ็กส์ปล่อยออกมาอย่างลงตัว ไม่ความตลกซ้อนอยู่ทำให้ไม่เครียด
  4. ภาพสวย สีสดใส การตัดต่อละเอียดดี เข้าถึงอารมณ์
  5. มีพากษ์ภาษาไทย เข้าใจง่ายกว่าเดิม

ข้อเสียของซีรีส์เรื่องนี้

  1. บางตัวละครอาจจะยังดูไม่จริง มีความรู้สึกไม่เชื่อบ้าง
  2. บางครั้งก็สามารถเดาเรื่องได้ว่าจะเป็นไปลักษณะอย่างไร ทำให้ไม่ลุ้นเท่าไหร่