ดูหนัง อ้ายคนหล่อลวง (The Con-Heartist)

ชื่อหนัง : ดูหนัง อ้ายคนหล่อลวง (The Con-Heartist)
ประเภท : Comedy
วันที่เข้าฉาย : 11 December 2014 (Thailand)
กำกับโดย : เมษ ธราธร
นักแสดงนำ : เผือก-พงศธร จงวิลาส ณเดชน์ คูกิมิยะ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือพิเศษไพบูลย์ แบงค์-ธิติ แหม่ม-คัทลียา
คะแนน 7.4

ดูหนัง อ้ายคนหล่อลวง พากย์ไทย HD ภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมมาดี้ที่ถูกฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกันไปเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 63 เรื่องย่อสุดฮาเมื่อนักตุ้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์ผู้ซึ่งลวงหลอกผู้คนเพื่อให้โอนเงินเข้าบัญชีแล้วหลบหนีไป อย่าง ทาวเวอร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ดันพลาดท่าให้กับอดีตแบงก์สาวสุดเพี้ยน อย่าง อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์)

ที่รู้ทันกลลวง และยื่นข้อเสนอให้กับทาวเวอร์ช่วยคิดแผนตุ้มตุ๋นแฟนเก่าเด็กที่ชื่อ เพชร (แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์) ที่ใช้คำพูดหวาน ๆ รอยยิ้มลวง ๆ หลอกให้ อินา เปย์เงินช่วยค่าเทอมไปหลายแสนบาทจนเอาที่ดินไปจำนองกลายเป็นหนี้ต้องผ่อนหลายปีแล้วหนีไปหาหญิงใหม่ที่ร่ำรวยเพื่อแลกกับการไม่แจ้งตำรวจจับ มีการแบ่งเงินทีได้กันเหมาะสม

แต่ทว่าภารกิจต้มตุ๋นเงินแสนถูกยกระดับให้กลายเป็นตุ้มตุ๋นเงินล้านแทน จึงต้องใช้ตัวละครช่วยเหลือเพิ่มเติม อินา รู้ว่าครูสอนภาษาจีนที่โรงเรียนประถม อย่าง ครูนงนุช (แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช) ก็เป็นหนี้ติดไฟแนนซ์อยู่จึงขอให้มาร่วมทีม ปลอมตัวเป็นนักธุรกิจสาวใหญ่ลวงใจเพชร

และพี่ชายของทาวเวอร์มิจฉาชีพรุ่นเก๋าที่เข้า – ออกคุกเป็นว่าเล่นแต่ปลอมตัวแนบเนียน อย่าง พี่โจร (เผือก พงศธร จงวิลาส) ให้มาเป็นนายหน้าบริษัททัวร์เพื่อหลอกเงินล้านจากแพชร แต่ถึงกระนั้น อินา กลับหวั่นไหวใจเต้นแรงกับหนุ่มนักตุ้มตุ๋นอย่างทาวเวอร์ สุดท้ายแล้ว อินา จะได้เงินล้านมาปลดหนี้หรือไม่ หรือจะถูกทาวเวอร์ตุ้มตุ๋นเอาเงินไปทั้งหมด ความรักระหว่างสาวสวยกับนักตุ้มตุ๋นจะลงเอยหรือไม่ อย่างไร คำตอบอยู่ไม่ไกลเปิดใจดูกันเลยดีกว่า

รับชมกันได้ที่นี้ 2499hdonline.com เว็บดูหนังออนไลน์ เว็บไซต์ ดูหนังHD รองรับมือถือ โหลดเร็วไม่มีสะดุด สำหรับท่านใดที่เป็นคอหนังอยู่แล้ว คุณมาถูกทางแล้ว เว็บไซต์ของเราจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยระบบภาพที่ โครตจะ HD ตัวเล่นหนังที่โครตลื่น อย่าลืมซื้อแผ่นแท้ เพื่อที่จะได้มีหนังออกมาให้รับชมอย่างต่อเนื่อง