ดูหนัง Color Out of Space (2019)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Color Out of Space (2019)
ประเภท : ไซไฟ / สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25/02/2020
กำกับโดย : ริชาร์ด สแตนลี่ย์
นักแสดงนำ : นิโคลัส เคจ, โจลี่ ริชาร์ดสัน, แมเดลีน อาร์เธอร์

ดูหนัง Color Out of Space (2019)

ดูหนัง Color Out of Space - “นาธาน การ์ดเนอร์” ชายที่ได้พาครอบครัวของเขาไปยังฟาร์มของพ่อเขา หลังจากที่ภรรยาของเขาที่ชื่อว่า “เทเรซ่า” ต้องได้รับการผ่าตัดเต่านม และในคืนหนึ่ง ได้มีอุกบาตแสงจ้าได้ตกลงมายังหน้าฟาร์มของพวกเขา

ซึ่งนั่นทำให้ลูกชายของเขาที่ชื่อว่า “แจ็ค” นั้นรู้สึกกระเทือนใจไปชั่วขณะ ในวันต่อมา ที่ทางของ “วอร์ด ฟิลลิปส์” ที่เป็นนักอุทกวิทยา ที่ได้มาสำรวจพื้นที่รอบๆ แถวนั้นเพื่อการพัฒนาและสร้างเขื่อนใหม่ขึ้นมา

รวมถึงทางของนายกเทศมนตรีและนายอำเภอของเมืองก็ได้มาอยู่ที่นี่เพื่อดูอุกบาตที่ตกลงมาด้วยเช่นเดียวกัน และในคืนวันนั้น ในระหว่างที่เกิดพายุ ทางของ “นาธาน” และลูกสาวของเขาที่ชื่อว่า “ลาวิเนีย”

ได้พบเห็นอุกบาตลูกใหม่ที่ได้ถูกสายฟ้าฟาดหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งมันตกลงมาถึงพื้นโลกและใกล้บ้านของพวกเขาอีกรอบ โดยทางของ “วอร์ด” ได้พบเห็นว่าน้ำบาดาลแถวนั้น ได้มีสีเงามันผิดปกติและเมื่อลองทดสอบดู

นั่นทำให้เครื่องมือทดสอบของเขาเริ่มที่จะเปลี่ยนกลายเป็นสีแสงจ้าเหมือนกับอุกบาตลูกแรกที่ตกลงมา ซึ่งเขาได้แนะนำไม่ให้ใครก็ตามดื่มน้ำนั้น ก่อนที่เขาจะได้ประกาศให้ชาวบ้านรู้เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ในขณะเดียวกัน ที่ทางของ “แจ็ค” ที่ได้เริ่มสนใจบ่อน้ำของฟาร์มเขามากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ โดยที่เขาคอยมองดูพืชแปลกๆ ที่โตขึ้นพร้อมกับแมลงปริศนาที่ไม่มีใครเคยเจอมันมาก่อน แถมยังได้บอกว่าเขาได้สื่อสารกับ “เพื่อน” ที่อยู่ในบ่อน้ำนั่นด้วย และนั่นคือปริศนาที่พวกเขาต้องหาคำตอบ ก่อนที่บางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยอยู่บนโลกใบนี้ จะทำให้พวกเขาไม่มีชีวิตอีกต่อไป - 2499HDONLINE.COM เว็บดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ไม่มีโฆษณา