ดูหนัง Your Place or Mine พากย์ไทย (2023) รักสลับบ้าน Netflix -เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Your Place or Mine พากย์ไทย (2023) รักสลับบ้าน Netflix -เต็มเรื่อง
ประเภท : ตลก / คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10/02/2023
กำกับโดย : อลิน บร็อช แม็คเคนนา
นักแสดงนำ : แอชตัน คุทเชอร์, รีส วิทเธอร์สปูน, เจส วิลเลียมส์, โซอี้ เชา, เวสลีย์ คิมเมล, กริฟฟิน แมทธิวส์, ราเชล บลูม, ชีรี แอปเปิลบี, เวลลา โลเวลล์, ทิก โนทาโร และ สตีฟ ซาห์น

Your Place or Mine พากย์ไทย (2023) รักสลับบ้าน Netflix สำหรับภาพยนตร์ "Your Place or Mine" หรือ "รักสลับบ้าน" เป็นผลงานของผู้กำกับหญิง อย่าง "อลิน บร็อช แม็คเคนนา" ชาวเอเชียชื่อดังที่มีผลงานก่อนหน้านี้อย่างเช่นThe Devil Wears Prada, 27 Dresses, Crazy Ex-Girlfriend โดย "อลิน บร็อช แม็คเคนนา" นั้นได้เขียนบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ว่าด้วยนักแสดงนำหลักคนสำคัญชาย - หญิงในภาพยนตร์ "Your Place or Mine รักสลับบ้าน" อย่าง "แอชตัน คุทเชอร์" และ " รีส วิทเธอร์สปูน" ที่กลับมาร่วมงานในภาพยนตร์แนวประเภท โรแมนติก ดราม่า อีกครั้งซึ่งผลงานก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อนนั้นมีเพียงแค่ " แอชตัน คุทเชอร์" และ " รีส วิทเธอร์สปูน"

 Your Place or Mine พากย์ไทย

ไม่ว่าจะเป็นหนังรักเรื่องไหนก็ต้องเห็นนักแสดงทั้งสองคนแสดงร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ "แอชตัน คุทเชอร์" และ " รีส วิทเธอร์สปูน" ห้ามพลาดไปกับภาพยนตร์ "Your Place or Mine รักสลับบ้าน" 2023 ผลงานใหม่เป็นการกลับมาสุดปัง รอรับชมความฟินของเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกันในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ อย่างเป็นทางการส่วนนักแสดงท่านอื่นๆ นำทีมแสดงโดย เจส วิลเลียมส์, โซอี้ เชา, เวสลีย์ คิมเมล, กริฟฟิน แมทธิวส์, ราเชล บลูม, ชีรี แอปเปิลบี, เวลลา โลเวลล์, ทิก โนทาโร และ สตีฟ ซาห์น และวันนี้ทางเว็ปไซต์ 2499hdonline.com ของเราได้กำหนดสตรีมพร้อมกับแฟลตฟรอมหลัง  Netflix พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่พรุ่งนี้เป็นต้นไปห้ามพลาด

รักสลับบ้าน Netflix -เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Your Place or Mine พากย์ไทย (2023) รักสลับบ้าน Netflix

วันนี้ทางเว็ปไซต์ได้นำเอาเนื้อหาส่วนย่อยต่างๆมานำเสนอก่อนที่รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ ซึ่งพล็อตภาพยนตร์ "Your Place or Mine" ชื่อไทย "รักสลับบ้าน" ได้เล่าถึงเรื่องราวเพื่อนรักคู่ซี้ที่รู้จักกันมาอย่างเนิ่นนาน อย่าง "รีส วิทเธอร์สปูน" บทที่ได้รับ "เด็บบี้" และ "แอชตัน คุทเชอร์" บทที่ได้รับ "ปีเตอร์" ที่รู้จักกันมาถึง 20 ปีถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีอายุที่แตกต่างกันมากไม่มีผลอะไรต่อชีวิตของทั้งคู่ ซึ่ง"เด็บบี้" นั้นเธอชอบใช้ชีวิตอิสระ หลังจากที่"เด็บบี้" นั้นได้มีลูกชายมันทำให้เธอนั้นอยากมีชีวิตที่เป็นอิสระที่ไม่ใช่ต้องมาจำเจกับลูกชายของธอที่เมือง แอลเอ มันทำให้ "เด็บบี้" นั้นพยายามที่จะออกไปใช้ชีวิตตามตัวเองไฝ่ฝันเอาไว้

รักสลับบ้าน Netflix

ขณะที่เธอนั้นได้เห็นเมือง นิวยอร์ก ที่เป็นบ้านของ "ปีเตอร์" ทำให้เธอนั้นชอบความเปลี่ยนแปลงในบ้านเมืองของ "ปีเตอร์" เป็นอย่างมากซึ่งในตอนนี้ "เด็บบี้" และ "ปีเตอร์" ได้สลับบ้านของตนเองในตอนนี้โดยพวกเขาทั้งสองคนนั้นมีได้ลองมาใช้ชีวิตที่ฝันเอาไว้แล้วนั้น หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ดังนั้น "เด็บบี้" ได้เปลี่ยนใจว่าสิ่งที่เธอนั้นเลือกเธอคิดผิดมาโดยตลอด ว่าจริงๆแล้วใจของธอนั้นมันไม่ได้เป็นอย่างที่ใฝ่ฝันเอาไว้หลังจากนี้ห้ามพลาดไปกับเจ้าแม่หนังโรแมนติกคอมเมดี้ (รอม - คอม) ที่มีรายชื่อเธอในวงการฮอลลีวูด อย่าง "รีส วิทเธอร์สปูน" ห้ามพลาดไปกับภาพยนตร์ Your Place or Mine  รักสลับบ้าน  ที่เหมาะสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ติดตามรับชมได้ทางเว็ปไซต์  Netflix และ เว็ปไซต์ 2499hdonline.com