ดูหนัง เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน yes day – netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน yes day – netflix
ประเภท : Comedy, Family
วันที่เข้าฉาย : 12 March 2021 (USA)
กำกับโดย : Miguel Arteta
นักแสดงนำ : Jennifer Garner, Edgar Ramírez, Jenna Ortega
คะแนน 6.2
ดูหนัง เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน yes day - netflix

ดูหนัง เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน yes day - netflix ภาพยนต์ที่จะทำให้คุณหัวเราะ อมยิ้ม และฉุกคิดถึงการแบ่งเวลาให้กับลูก ๆ “เยสเดย์ วันนี้ห้ามเชย์โน yes day” ที่มีกำหนดฉายผ่านช่องทาง Netflix วันที่ 12 มีนาคม นี้ เรื่องย่อสุดป่วนเมื่อพ่อ (เอ็ดการ์ รามิเรซ) และแม่ (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์) มักจะปฏิเสธการร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ไปเที่ยว ปิคนิค เล่นกับลูก ๆ ฯลฯ อย่างเป็นประจำ ไม่ว่าจะ กับลูก ๆ

หรือกับเพื่อนร่วมงานที่ชักชวนแล้วชักชวนอีกก็ตาม จนบางครั้งก็แทบจะสงสัยเหมือนกันว่าทุก ๆ วันที่ดำเนินชีวิตพวกเขาทุ่มเทให้กับอะไร จนในที่สุดลูก ๆ ไม่ไหวจะรับกับการกระทำของพ่อและแม่ อัลลิสันและคาร์ลอสจึงตัดสินใจตั้งกฎ เยสเดย์ (Yes day) ขึ้นมา โดยไม่ให้พ่อ

และแม่ปฏิเสธสิ่งที่พวกเขาอยากทำที่สุดได้อีก ภายใน 1 วัน หรือตอลด 24 ชั่วโมง แน่นอนว่าทั้งพ่อและแม่ตอบรับกฎนี้เพื่ออยากให้ลูก ๆ รู้ว่าพวกเขาก็ทำได้ และไม่ได้จะขัดใจหรือไม่สนใจใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งการตอบตกลงนี่แหละคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัย

ที่มีทั้งการแต่งตัวตามใจลูก การทำกิจกรรมตามใจลูก หรือแม้แต่การที่ลูกให้ลดกระจกรถรับน้ำเต็มปอดซึ่งคงไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน แต่ด้วยความที่กิจกรรมค่อนข้างดุดันและมีการเจ็บตัวเกิดขึ้นจนอาจมีการขัดใจไปบ้าง แต่สุดท้ายแล้วเรื่องราวของ

ครอบครัวนี้จะจบลงอย่างไร จะเกิดความเข้าใจกันมาก น้อยแค่ไหน อยากให้ทุก ๆ คนได้ลองติดตามดูพร้อม ๆ กัน แล้วจะรู้ว่าหัวใจของพ่อแม่ และลูก ๆ ที่มีให้กันมันแน่นแฟ้นยากจะพรรณนา “yes day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน” ภาพยนตร์แนวคอมมาดี้ ครอบครัว ผสมดราม่านิด ๆ อยากให้หลาย ๆ

ครอบครัวที่มีลูก ๆ กำลังซนได้ดูกัน บอกเลยว่าจะเกิดความรักใคร่สามัคคี และความเข้าใจกันมากขึ้น แต่หากใครยากรู้เรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ พาให้เข้าใจก่อนไปดูเรื่องเต็ม ๆ ผ่านช่องทาง Netflix เราไม่ทำให้ผิดหวัง ได้รวบรวมเรื่องย่อเบาสมอง

และความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝาก เรื่องย่อแสนสนุก “yes day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน” การที่เราปฏิเสธสิ่งรอบตัวมาบ่อย ๆ เรื่อย ๆ จนกลายเป็นนิสัย บางครั้งก็อาจทำให้เกืเป็นแผลในใจลูก ๆ เหมือนกัน เรื่องย่อแสนสนุกของภาพยนตร์ yes day เยสเดย์

วันนี้ห้ามเซย์โน เป็นเรื่องราวของครอบครัวตัวป่วน โดยมีพ่อ แม่ และลูก ๆ 3 คน โดยที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาคู่สามี – ภรรยามักจะเอ่ยปากปฏิเสธสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ไม่ว่าจะจากใครก็ตามที่ชวนไปไหนหรือทำอะไร รวมถึงการปฏิเสธลูก ๆ ในการทำอะไรร่วมกันเป็นกิจกรรมที่

เด็กอยากทำมาตลอดด้วย จนในที่สุดพวกเขาก็เกิดความเบื่อหน่าย รวมถึงลูกสาวคนโตก็ไม่โอเคกับการที่พ่อและแม่ปฏิเสธทุกเรื่อง จึงได้มานั่งจับเข่าคุยกันและผลสรุปก็ออกมา โดยให้พ่อและแม่ทำตามใจลูก ๆ หรือเรียกว่าวันเยสเดย์ คือใน 1 วันหรือตลอด 24 ชั่วโมง

พ่อและแม่จะต้องห้ามเซย์โนกับทุกเรื่องที่ลูก ๆ ต้องการ ไม่ว่าจะ เปิดกระจกรับน้ำเข้ารถ แต่งตัวแต่งหน้าตลก ๆ ที่ลูกอยากให้แต่ง ไปผจญภัยทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าสุดป่วนของจริง ทว่าเรื่องราวใน วันเยสเดย์ อาจไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดไว้

แม้ว่าพ่อและแม่จะพยายามแค่ไหนแต่ท้ายที่สุดก็เกิดการดราม่าขึ้นจนได้ เรื่องราวบทสรุปของเรื่องนี้จะจบลงย่างไร พ่อลูก ๆ จะเข้าใจกันมากขึ้นหรือไม่ อยากให้ลองติดตามชมกันได้อย่างที่บอกผ่านแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ Netflix โดยเข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 12 มี.ค. 2564

ภาพยนตร์เรื่อง yes day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน ได้ผู้กำกับผู้มากความสามารถ อย่าง มิเกล อาร์เตตา โดยมีนักแสดงนำที่แพรวพราว อย่าง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์, เอ็ดการ์ รามิเรซ, เอเวอร์ลี คาร์เกนิลลา, เจนนา ออร์เทก้า, จูเลียน เลอร์เนอร์, ฟอร์จูน ฟีมสเตอร์, มอลลี่ ซิมส์, อาร์ตูโร คาสโตร

และแนท แฟ็กสัน จุดเด่นของเรื่องคือการผจญภัย ดูหนังออนไลน์ ไปยังกิจกรรม สถานที่ต่าง ๆ จนบางครั้งก็ไม่อาจเกิดขึ้นจริง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ รวมถึงให้แง่คิดคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี สีสวย ภาพคมชัด เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์คอมมาดี้ครอบครัว แอบดราม่านิด ๆ อยู่เรื่องนี้ไม่ควรพลาด