ดูหนัง หวีดเขมือบคน Wrong Turn 1

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง หวีดเขมือบคน Wrong Turn 1
ดูหนัง หวีดเขมือบคน Wrong Turn 1

ดูหนัง หวีดเขมือบคน Wrong Turn 1  เรื่องย่อ:  “Rich Stoker”  และ  “Halley Smith”  สองนักศึกษา ที่ได้ไปปีนเขาที่ป่าใน เวสต์เวอร์จิเนีย   เมื่อ  “Rich” ได้ขึ้นไปถึงจุดสูงสุด   เขาก็ได้ถูกฆาตกรรมทันที  และทันใดนั้นก็มีคนดึงตัวของ  “Halley” 

ขึ้นไปบนยอดเขา ทำให้เธอต้องตัดเชือกของเธอ  และตกลงไปที่พื้น  เธอพยายามหนีแต่เธอก็ติดอยู่ในเส้นลวดหนาม 3  วันต่อมา  นักศึกษาแพทย์  “Chris Flynn”  ได้ขับผ่านภูเขา  ‘Greenbrier County’  ซึ่งตอนนี้เขากำลังจะไปสัมภาษณ์งาน   แต่แล้วก็ได้มีเหตุการณ์สารเคมีรั่ว  ทำให้รถติดอย่างหนัก   เขาจึงไปที่ปั้มน้ำมันเพื่อถามทางจาก ชายวัยชราและได้ตัดสินใจไปอีกทางจากแผนที่ของปั้มน้ำมัน

ในขณะที่เขาเดินทาง  เขาก็ได้ชนกับรถยางแตก  ซึ่งรถคันนั้นเป็นของกลุ่มวัยรุ่นโดยมี  “Jessie”,  “Carly”,  “Evan”  และ  “Francine”  และหลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้รู้ว่าการที่ยางรั่วนั้นไม่ได้มาจากอุบัติเหตุ  เพราะว่า  “Jessie”  ได้เจอกับลวดหนามที่ติดกับต้นไม้   ทุกคนจึงได้ตัดสินใจให้  “Evan”  และ  “Francice”  คอยดูรถในขณะที่คนอื่นๆ  ไปขอความช่วยเหลือ    แต่ทั้งสองคนนั้นได้ถูกฆ่าโดยคนปริศนาที่อยู่ในป่า