ดูหนัง Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2555
กำกับโดย : Jonathan Liebesman
นักแสดงนำ : Sam Worthington , Rosamund Pike , Bill Nighy , Édgar Ramírez , Toby Kebbell , Danny Huston , Ralph Fiennesและ Liam Neeson

Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ HD เปิดตัวมาที่ภาพยนต์เรื่อง "  Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ " ที่เป็นภาคต่อของภาพยนต์เรื่อง "Clash of the Titans" ปี 2010 เป็นผลงานการกำกับของ "Jonathan Liebesman" แสดงนำโดย Sam Worthington , Rosamund Pike , Bill Nighy , Édgar Ramírez , Toby Kebbell , Danny Huston , Ralph Fiennesและ Liam Neeson เปิดตัวออกฉายเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2555 สำหรับภาพยนต์  "สงครามมหาเทพพิโรธ  Wrath of The Titans" แนวประเภท แอ็คชั่น แฟนตาซี เสียงและภาษา พากย์ไทย ซึ่งเรื่องราวจะดำเนินอย่างไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อที่ด้านล่างนี้

Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ

มาเล่าเรื่องราวของชีวิตของ “Zeus”แสดงโดย "Liam Neeson" และลูกชายของเขาอย่าง “Perseus" แสดงโดย "Sam Worthington" ซึ่งเค้าเป็นเทพในดินแดนลึกลับ และได้มีความรักกับมนุษย์มันทำให้เธอและลูกของเขาที่พึ่งเกิดมาอยากมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบเหมือนมนุษย์ หลังจากนั้น “Zeus” ได้พาลูกของเขานั้นมาใช้ชีวิตอย่างที่ “Zeus” ได้ปราถนาเอาไว้ เมื่อวันเวลาผ่านไปพ่อของเขานั้น อยากให้กลับไปปราบ “ไททันโครนอส” ปีศาจที่ร้ายกาจและฆ่าผู้คนไม่มีวันเลิกลา

การขอร้องพ่อของ“Zeus” ในครั้งนี้มันทำให้เขานั้นลำบากใจและไม่คิดที่อยากจะกลับไปอีกแต่อย่างไรแล้ว “Zeus” ได้กลับมาปราบมารอีกครั้งและ “Perseus”ลูกชายของเขาก็ได้มาช่วยเหล่าเทพที่ถูกมารปีศาจ“ไททันโครนอส”ดูดพลังจนเสื่อมลงเรื่อยๆซึ่ง “Perseus” ไม่เคยต่อสู้มาก่อนดังนั้นเขาจึงกลัวต่อปีศาจอย่างมาก  “Perseus” จะสามารชนะความกลัวได้หรือไม่นั้น ติดตามรับชม "Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ "ต่อบนเว็ปไซต์ 2499hdonline.com ในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย