ดูหนัง Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก พากย์ไทย
ดูหนัง Wrath of Man

ดูหนัง Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก พากย์ไทย เรื่องราวของ “Patrick Hill” ชายที่ได้มาเข้าทำงานที่บริษัทรถบรรทุกหุ้มเกราะที่ชื่อ ‘Fortico Security’ และหลังจากที่ได้คำชมจากเจ้าหน้าที่อาวุโส “Terry” สำหรับการอ้างอิงของเขา เขาก็ถูกแนะนำให้รู้จักกับ “Bullet” ชายที่ดูแลการฝึกของเขา

และเขาก็ได้เริ่มต้นทำงานกับเพื่อนร่วมงานของเขาที่ชื่อ “Dave” วันหนึ่ง “Bullet” ได้ถูกจับไปเป็นตัวประกันในระหว่างการขนส่งของ และพวกโจรนั้นต้องการเงินจำนวน 2 ล้านดอลลาห์

และเมื่อ “Hill” และ “Dave” ได้เจอกับพวกโจร ทำให้เกิดการปะทะกันระหว่างสองฝั่ง หลังจากนั้นไม่นานเหล่าโจรก็ได้ถอยกำลังออกไป เมื่อพวกเขาได้เจอกับ “Hill”

ซึ่ง 5 เดือนต่อมา “Hill” ได้ออกเดินทางไปกับลูกชายของเขา “Dougie” แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ต้องไปช่วยรถหุ้มเกราะที่กำลังถูกปล้นอย่างไม่เต็มใจ ทำให้ “Hill” ได้ทำการหยุดดูรถหุ้มเกราะจากอีกด้านหนึ่งของสะพาน

และหลังจากที่รถหุ้มเกราะได้ลงไปใต้สะพานมันก็ถูกโจมตีโดยเหล่าโจรอีกกลุ่มที่แต่งตัวเป็นพนักงานก่อสร้าง ที่ได้ทำการฆ่ายามที่อยู่ในรถ รวมถึง “Dougie” เนื่องจากที่เขาเป็นพยาน และเมื่อ “Hill” ได้วิ่งไปทางพวกเขา ทำให้เขาถูกยิงเช่นเดียวกัน แต่เขาสามารถรอดออกมาได้

นั่นทำให้ “Hill” ได้พยายามตามหากลุ่มผู้ต้องสงสัยที่ปล้นรถหุ้มเกราะ และทำให้ลูกชายของเขาต้องตาย ซึ่งข้อมูลที่เขาได้มานั่นก็คือ กลุ่มโจรที่ปลอมตัวเป็นคนงานก่อสร้างนั่นคืออดีตกองทหาร ที่ถูกนำโดย “Jackson” พร้อมกับชายที่ชื่อว่า “Jan” ซึ่งเป็นคนที่ฆ่ายามและ “Dougie”

และหลังจากนั้นหลายเดือนต่อมา “Jackson” ได้ทำการรวมทีมในการปล้นครั้งใหญ่ที่เสี่ยงกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ทำให้นี้เป็นโอกาสครั้งสุดท้ายที่ “Hill” จะสามารถแก้แค้นให้กับลูกชายของเขาได้