ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman 1984 วันเดอร์วูแมน 2

ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman 1984 วันเดอร์วูแมน 2
ประเภท : Action, Adventure, Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 17/12/2020
กำกับโดย : Patty Jenkins
นักแสดงนำ : Pedro Pascal(แมกซ์เวลล์ ลอร์ด), Gal Gadot (ไดอาน่า), Connie Nielsen(ราชินีฮิพโพลิต้า)
คะแนน 8
ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman 1984 วันเดอร์วูแมน 2

ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman 1984 วันเดอร์วูแมน 2

ดูหนังออนไลน์ Wonder Woman 1984 วันเดอร์วูแมน 2 ชะตากรรมของโลกอยู่บนเส้นด้ายอีกครั้ง และมีเพียง วันเดอร์ วูแมน ที่จะช่วยได้! เราจะได้เห็น ไดอาน่า (กัล กาโดท) ใช้ชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางผู้คนในยุค 1980 ที่เต็มไปด้วยสีสัน และเป็นช่วงเวลาที่คนเรามักไขว่คว้าเพื่อให้ได้มาทุกอย่าง
แม้ว่าเธอจะมีพลังอย่างเต็มเปี่ยม แต่ก็ยังเลือกที่จะเก็บตัวเงียบ คอยดูแลพวกวัตถุโบราณ และซ่อนความเป็นซูเปอร์ฮีโร่เอาไว้ แต่ตอนนี้ ไดอาน่า จะต้องก้าวสู่การเป็นจุดสนใจ และต้องใช้ความฉลาด ความแข็งแกร่ง และความกล้าทั้งหมดที่มีเพื่อปกป้องมนุษย์จากโลกที่พวกเขาสร้างขึ้นมา
เนื่องจากเพื่อนรักของเธอนั้นกลับกลายเป็นผู้ร้าย ในหนังเล่าเรื่องให้พอเข้าใจได้ว่าเธอทำงานที่นี่มาสักระยะหนึ่งแล้ว เธอได้รู้จักกับเจ้าหน้าที่โบราณคดีหน้าใหม่ ดร.บาร์บารา มิเนอร์วา ดอกเตอร์ผู้เชี่ยวชาญทางวัตถุโบราณ ทั้งคู่ช่วยกันวิเคราะห์หาที่มาของ ก้อนหินลึกลับ
จากชนเผ่ามายา ด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งคู่พบว่า หินศักดิ์สิทธิ์ก้อนนี้มีพลังวิเศษสามารถขอพรอะไรก็ได้แล้วคำขอนั้นจะเป็นจริง แต่ก็มี แมกซ์เวลล์ ลอร์ด นักธุรกิจจอมเจ้าเล่ห์ที่ตามล่าหินศักดิ์สิทธิ์ก้อนนี้มาอย่างยาวนานได้ใช้อุบายหลอกล่อเอาหินศักดิ์สิทธิ์ก้อนนี้ไปครอบครองเพื่อสนองตัณหาให้ตัวเอง แล้วสร้างความปั่นป่วนให้กับโลก ทำให้วันเดอร์ วูเมน ต้องออกโรงจัดการและแก้ไขสถานการณ์วายป่วงนี้
สามารถดูหนังออนไลน์ ผ่านมือถือของท่านได้ที่เว็บไซต์เรา
  • ชื่อเรื่อง: Wonder Women 1984
  • ภาพยนตร์เรื่องนี้ :เป็นภาคต่อจากหนังWonder women ภาคแรก
  • ผู้กำกับ: Patty Jenkins
  • นักแสดงหลัก: Pedro Pascal(แมกซ์เวลล์ ลอร์ด), Gal Gadot (ไดอาน่า), Connie Nielsen(ราชินีฮิพโพลิต้า)
  • วันที่เข้าฉาย: 17 ธันวาคม 2563
  • สามารถรับชม Winder Women 1 ได้ที่นี้