ดูหนัง Without Saying Goodbye จนกว่าจะพบกันอีก (2022)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Without Saying Goodbye จนกว่าจะพบกันอีก (2022)
ประเภท : Comedy, Romance
วันที่เข้าฉาย : 18/03/2022
กำกับโดย : Bruno Ascenzo
นักแสดงนำ : Maxi Iglesias, Stephanie Cayo, Jely Reategui
คะแนน 6.5

ดูหนัง Without Saying Goodbye จนกว่าจะพบกันอีก (2022) - เรื่องย่อการดำรงชีวิตอยู่ตรงกันข้ามของสังคมคนงานที่หมกมุ่นอยู่แต่กับงานและ “จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่” นายช่างที่มีความมุ่งมั่นมีฝีมือที่พร้อมจะพลิกกลับเมื่อใดก็ตามที่ประสบการณ์ในเปรูที่สนุกเล้าใจ จึงทำให้มุมมองและความคิดกับชีวิตพวกที่ต้องเปลี่ยนแปลงไป

Salvador Campodónico เป็นนักธุรกิจผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินของชาวสเปนที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก “Without Saying Goodbye” ซึ่งครอบครัวของเขาเป็นเจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่พักที่ใหญ่ที่สุดในสเปน สำหรับการพัฒนาธุรกิจระดับโลกครั้งแรกของพวกเขา พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะลงจอดที่โลกจะอัศจรรย์ Cusco สะดือของโลก

ที่นั่นเขาได้เจอกับหญิงสาวที่ชื่อ "อาเรียนา" เขาเป็นนักสำรวจที่ไปเที่ยวรอบโลก เธอได้ชีวิตในแต่ละวันของเธอที่แตกต่างกันไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เป็นอิสระจากสายสัมพันธ์ และเขาจะเอ็นดูกันและเกลียดชังกัน เมื่อซัลวาดอร์และอาเรียนา เมื่อเขาสองคนได้รู้จักกันความคิดของเขาแตกต่างแต่จะปรับเข้ากันได้หรือไม่ติดตามชมกันต่อไป...

ดูหนัง Without Saying Goodbye จนกว่าจะพบกันอีก (2022)

บทสรุปท้ายเรื่อง

“Without Saying Goodbye” เป็นการแสดงความสนุกสนานว่าความรักสามารถทำอะไรเพื่อความภาคภูมิใจในตนเองและบนโลกของเรา มีความบริสุทธิ์และความเงียบสงบไม่วุ่นวายเหมือนที่อื่น เมื่อคนสองคนได้พบรักกันที่เปรู

เรื่องราวของซัลวาดอร์และอาเรียนาเป็นหนึ่งในความรักที่แท้จริงซึ่งโรมิโอเดินทางไปรอบโลกเพื่อค้นหาจูเลียตของเขาซึ่งในที่สุดเขาก็พบว่า เขาไม่เพียงแค่ละทิ้งความพยายามและความต้องการของเธอเท่านั้น แต่เขายังปล่อยให้ความคิดของเธอมีอิทธิพลต่อความตั้งใจของเขาเป็นอย่างมากในการเป็นคนที่ดีขึ้น

สำหรับใครที่เป็นคอหนังแนวความรักผจญภัยรอบโลก ไม่ควรพลาดเรื่องราวความรักครั้งนี้ของเขาสองคนจะเป็นยังไงโปรดติดตามละช่วยลุ้นกันต่อไป...