ดูหนัง Windfall (2022) NETFLIX

ชื่อหนัง : ดูหนัง Windfall (2022) NETFLIX
ประเภท : Crime, Drama, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 18/03/2022
กำกับโดย : Charlie McDowell
นักแสดงนำ : Jesse Plemons, Lily Collins, Jason Segel
คะแนน 7.3

ดูหนัง Windfall (2022) NETFLIX - เมื่อนักท่องเที่ยวที่เป็นมหาเศรษฐีได้จองห้องพักที่รีสอร์ทแล้วเขาสองคนก็เจอกันคนแปลกหน้าที่หลบซ่อนอยู่ในที่พักของเขาซึ่งเจตนาความต้องการของเขาคือการปล้นเพื่อบางสิ่งบางอย่างที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตไปตลอดกาล อย่างไรก็ตามพวกเขาสองคนรู้สึกไม่ปลอดภัยและต้องการหลบหลีกจากชะตากรรมที่พวกเขาไม่ทันได้ระวังตัว

เรื่องย่อ  Windfall เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมีขี้ขโมยคนหนึ่ง (แสดงโดย เจสัน ซีเกล) ได้ตัดสินใจคิดวางแผนปล้นบ้านหลังนึง ซึ่งเป็นห้องพักที่รีสอร์ทของเศรษฐีคนหนึ่ง ที่อยู่ท่ามกลางสวนส้มที่ไกลสุดลูกหูลูกตาทันใดนั้นก็เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเศรษฐีหนุ่ม (แสดงโดยเจสซี่ เพลมอนส์) และภรรยาของเขา (แสดงโดยลิลี่ คอลลินส์) ได้เข้ามาที่ห้องพักที่รีสอร์ท และทั้ง 3 ก็ได้ประสบพบเจอกันทำให้ขี้โมยหนุ่มได้ตัดสินใจปล้นเงินจากสามีภรรยาคู่นี้ เรื่องราวของทั้ง 3 คนจะอลเวงแค่ไหนไปชมกัน...

Windfall (2022) NETFLIX

นักแสดงมากประสบการณ์ทั้ง 3 คน คือเล่นโดยไม่มีชื่อตัวละครทั้ง 3 คน ลิลลี่ คอลลินส์ จากซีรีส์ Emily in Paris ก็สวยสดใสน่ารักงานดีสมบทบาทภรรยาของเศรษฐีในเรื่องที่เล่นโดย เจสซี่ เพลมอนส์
โดยความสน่ารักของเธอเป็นตัวขับเคลื่อนปมเรื่องราวอย่างหนึ่งในแง่ที่ว่าสาวสวยคนนี้แต่งงานกับเศรษฐีคนนี้เพราะเหตุใด

ถึงแม้เรื่องนี้จะไม่ถึงกับบอกออกมาตรงๆ แต่ท่านผู้ชมก็พอที่จะเข้าใจตรงจุดนี้ได้ โดยผ่านการซักถามของตัวเอกชายแปลกหน้าที่จับตัวข่มขู่พวกเขาสองคนไว้ ซึ่งนักแสดงมากความสามารถอย่างชาร์ลี ต้องเล่นควบ 3 บทบาทในเรื่องนี้ถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมมาก

เรื่องราวของทั้ง 3 จะอลเวงแค่ไหน โปรดติดตามดูได้เลย ใครที่เป็นคอหนังแนวตลกดราม่าเล็กน้อยไม่ซีเรียสไม่ควรพลาดอย่างแรง เรื่องราวบทบาทเนื้อหาถือว่าเขียนออกมาได้ดีมากรับชมกันได้เลย...