ดูหนัง คฤหาสน์ขังผี Winchester (2018)

ชื่อหนัง : ดูหนัง คฤหาสน์ขังผี Winchester (2018)
ประเภท : Biography, Drama, Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 8 February 2018
กำกับโดย : Michael Spierig
นักแสดงนำ : Helen Mirren, Sarah Snook, Finn Scicluna-O'Prey
คะแนน 5.4
ดูหนัง คฤหาสน์ขังผี

เรื่องย่อ คฤหาสน์ขังผี Winchester (2018)

เป็นเรื่องราวของดินแดน ที่ห่างไกลจากเมืองซานฟรานซิกโก ที่นั้นคือที่ตั้งของบ้านผีสิง ที่มีความโด่งดังที่สุดหลังหนึ่งในโลก ถูกสร้างขึ้นโดย "ซาราห์ วินเชศเตอร์" (นำแสดงโดย เจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน) เขาคือผู้อยู่เบื้องหลัง ของการสร้างบ้านที่ไม่มีวันสิ้นสุด การก่อสร้างได้เกิดขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง  และตลอด 7 วันในสัปดาห์

เป็นเช่นนี้มาโดยตลอดเรื่อยๆ และภายในบ้านประกอบได้ด้วย จำนวนห้องกว่า 100 ห้อง  ภายนอกของบ้านหลังนี้ดูเหมือน เป็นอนุสรณ์สถานที่ของหญิงเสียสติ และซาราห์ไม่ได้สร้างบ้านหลังนี้ เพื่อตัวของเขาเอง หรือหลานของเขาเอง (นำแสดงโดย ซาราห์ สนู๊ค) หรือ ด็อกเตอร์ผู้ฉลาดหลักแหลอย่าง อีริค ไพร์ซ (นำแสดงโดย เจสัน คลาร์ก) เขาคือหมอหนุ่มผู้ที่เธอเรียกมา ยังบ้านหลังที่พูดไป สรูปว่าบ้านหลังนี้ คือบ้านอะไรกันนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

 

โครงเรื่อง คฤหาสน์ขังผี Winchester (2018) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/สยองขวัญ/แฟนตาซี/ เป็นผลงานของสองผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ไมเคิล สปีริก และ ปีเตอร์ สปีริก พวกเขาทั้งสองได้ทำผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ในส่วนของนักแสดงมีดังนี้  เฮเลน เมียร์เรน , เจสัน คลาร์ก , ซาร่า สนุค , คริส โฮมา , แองกัส แซมสัน และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ

อีกมากมายที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกฉายเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยทำเอาแฟนๆที่เข้าไปดูหลอนกันสุดๆ สำหรับเรื่องราวจะเป็นยังไงเมื่อบ้านเรากลายเป็น ที่สิงสู่ของเหล่าวิญญาณที่เต็มไปด้วยแรงอาฆาตแค้น และมีทางเดียวที่จะหยุดพวกมันได้ คือการสร้างห้องใหม่ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงโดยการไม่พักเหนื่อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ ถูกสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง ที่ทำออกมาได้ดีแบบสุดๆ