ดูหนัง WHITE NOISE (2022) ไวท์ น๊อยส์ Netflix เต็มเรื่อง – ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง WHITE NOISE (2022) ไวท์ น๊อยส์ Netflix เต็มเรื่อง – ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ ตลก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 มกราคม 2566
กำกับโดย : Noah Baumbach
นักแสดงนำ : อดัม ไดรเวอร์ ,เกรตา เกอร์วิก ,ดอน ชีเดิล

WHITE NOISE (2022) ไวท์ น๊อยส์ Netflix เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกันเข้าสตรีมที่ไทยเป็นครั้งแรกบนเว็ปไซต์ดังอย่าง Netflix และเว็ปไซต์สำรอง 2499hdonline.com ในช่วงต้นปี2023อย่างเป็นทาง และทางโรงภาพยนตร์บางแห่งของต่างประเทศได้เผยแพร่ไปบ้างแล้ว โดยภาพยนตร์ "White Noise" หรือ "ไวท์ น๊อยส์" ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายดังที่มีชื่อเรื่องเดียวกันของปี1985โดยเป็นต้นฉบับของชาวยิว ที่ทางอเมริกันมาดัดเรื่องราวมีความแตกต่างจากเดิมเพียงเล็กน้อย เขียนบท และ กำกับภาพยนตร์โดย Noah Baumbach และ Don DeLillo เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งสองคน

ไวท์ น๊อยส์ Netflix เต็มเรื่อง

โดยเรื่องราวทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากในเหตุการณ์ของปี 1980 ที่ประสบปัญหาสภาพทางอากาศที่มีสารพิษปนเปื้อนและตอนนี้ครอบครัวกลุ่มหนึ่งก็ได้ประสบอุบัติเหตุ และมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นในช่วงทศวรรต1980 เรื่องราวลึกลับและดราม่าได้เกิดขึ้นในครอบครัวของตัวละครหลัก นำทีมแสดงโดย อดัม ไดรเวอร์ ,เกรตา เกอร์วิก ,ดอน ชีเดิล และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายเข้าร่วมสมทบบทในภาพยนตร์ โดยเรื่องราวทั้งหมดของภาพยนตร์ "WHITE NOISE ไวท์ น๊อยส์"ได้ถูกปล่อยตัวอย่างมาเป็นบางส่วนบ้างแล้วนั้นได้มีคำวิพากย์และวิจารณ์ไปในทางเชิงบวกโดยส่วนใหญ่ ก่อนเข้ารับชมโปรดอ่านที่เรื่องย่อทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเสนอที่ด้านล่างนี้

WHITE NOISE ไวท์ น๊อยส์ ซับไทย

เรื่องย่อ WHITE NOISE ไวท์ น๊อยส์ Netflix เต็มเรื่อง

มาเล่าถึงเรื่องย่อในภาพยนตร์ "WHITE NOISE ไวท์ น๊อยส์" พลอตได้เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดในช่วงทศวรรตที่1984 หลังจากที่ศาสตราจารย์ของ "Hitler" ที่มีชื่อว่า "Jack Gladney" แสดงโดย "อดัม ไดรเวอร์"  ในมหาวิทยาลัยบนเนินเขาที่มีความเชียวชาญทางด้านจิตวิทยาในเยอรมัน แต่  "Hitler" ไม่สามารถพูดภาษาเยอรมันได้  "Hitler" จึงแอบไปเรียนภาษาเยอรมันเพื่อที่จะไปกล่าวในพิธีงานแต่งของ "Babette Gladney" แสดงโดย "Greta Gerwig" ภรรยาคนที่4ของ  "Jack" ก่อนหน้านี้  "Jack"เคยแต่งงานมา2 ครั้งและภรรยาของเขาได้ตั้งครรภ์พร้อมกันเรื่องราวลึกลับก็ได้เกิดขึ้นกับภรรยาของ "Jack" 

 WHITE NOISE (2022) ไวท์ น๊อยส์ Netflix

โดยที่พวกเธอนั้นไม่รู้มาก่อนว่าในยาลืกลับที่สามรถฆ่าคนตายได้ในประวัติบันของสามีพวกเธอเกี่ยวข้องกับ "Jack" ทั้งหมดเเละเรื่องราวในรถไฟที่มีเหตุการณ์พิษในอากาศ ได้ฟุ้งกระจายทั้วรถไฟผู้คนที่อยู่ในสถานการณนี้ต้องหนีอพยบครั้งใหญ่ ความเดือดร้อนได้กระจายไปทั่วเมืองต่อมาขณะที่เขานั้นขับรถมายังสถานที่อากาศมีพิษมันทำให้  "Jack" นั้นสัมผัสมันโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นกำลังซวยและได้ส่งตัวไปยังพื้นที่กักตัวผู้ที่สบปัญหามลพิษทางกาศร้ายแรงและกำลังเป็นที่ระบาดในตอนนี้ซึ่งครอบครัวของ  "Jack" พยายามหนีจากสถานที่กักตัวต่อมาขณะที่ครอบครัวแกลดนีย์ได้หนีรอดออกมาได้นั้นอาการของครอบครัวแกลดนีย์ได้เสียชีวิตจากการโดนสารพิษ

 WHITE NOISE Netflix

และร่างของพวกเขานั้นได้ลอยอยู่ในแม่น้ำ ส่วนอาการของ "Jack" นั้นเริ่มแย่ลงเรื่อยๆและมีอาการประสาทหลอนมองเห็นภาพชายลึกลับอยู่ในหัวของเขามาโดยตลอด จนกระทั้งวันหนึ่ง "Jack" ได้เดินตามชายคนหนึ่งไปในเงามืดเรื่องราวสุดระทึกขวัญได้เกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งหมด อาการของผู้ได้รับสารเคมีได้รุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆมีผู้คนล้มตาย  "Jack" ได้ฆ่าผู้คนและจัดการสถานการณ์ให้เป็นเหมือนการฆ่าตัวตาย และเรื่องราวทั้งหมดนี้จะจบลงอย่างไรนั้น มาหาคำตอบเรื่องราวภาพยนตร์แนวประเภทสยองขวัญ ตลก ดราม่า พร้อมกันในวันที่ 6 มกราคม 2566 ได้ที่ 2499hdonline.com ห้ามพลาดด.