ดูหนัง Where the Crawdads Sing (2022) ปมรักในบึงลึก ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Where the Crawdads Sing (2022) ปมรักในบึงลึก ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก ,อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Olivia Newman
นักแสดงนำ : เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ ,แฮร์ริส ดิกคินสัน ,ไมเคิล ไฮแอท , สเตอร์ลิง มาเซอร์ จูเนียร์, โจโจ เรจินา,การ์เร็ต ดิ ลลาฮันต์ ,อานา โอไรล์ลี และเดวิด สตรา เธิร์น

Where the Crawdads Sing (2022) ปมรักในบึงลึก มาเล่าถึงภาพยนตร์ ดราม่า ระทึกขวัญลึกลับ ของปี 2022 อย่าง " Where the Crawdads Sing ปมรักในบึงลึก" ของอเมริกันที่สร้า และ ดัดแปลงโดย "Delia Owens " จากนวนิยายที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน ต้นฉบับในปี 2018 เป็นผลงานการกำกับของ "Olivia Newman" โดยเรื่องราวกล่าวถึงเด็กสาวที่ถูกทอดทิ้งอย่าง " Kya"โดยเธอนั้นเป็นคนที่ดื้อและเอาแต่ใจอย่างมากมันทำให้เธอนั้นต้องดิ้นรนจนกระทั้งเมื่อ " Kya" ได้เติบโตขึ้นนั้น หลังจากที่เธอนั้นได้ถูกทิ้งได้เข้ามาอยู่ในกลุ่มผู้คนใน นอร์ทแคโรไลนา และกลายเป็น นักธรรมชาติวิทยา และได้พบว่ามีผู้คนในพื้นที่ที่อยู่นั้นพบผู้คนเสียชีวิตมันทำให้เธอนั้นเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เรื่องราวเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามต่อเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลยยย...

 Where the Crawdads Sing (2022)

เรื่องย่อ Where the Crawdads Sing (2022) ปมรักในบึงลึก

" Where the Crawdads Sing ปมรักในบึงลึก" พลอตได้เล่าถึง "คยา คลาร์ก" แสดงโดย "เดซีย์ เอ็ดการ์-โจนส์" โดย "การ์เรตต์ ดิลลาฮันท์" หรือ พ่อของเธอนั้นติดการพนัน และดื่มสุราในทุกๆวันเป็นประจำและยังชอบทำร้ายร่างกายแม่ของเธอ อย่าง "อันนา โอไรลีย์" จนกระทั่งคนในบ้านทยอยไปใช้ครอบครัวข้างนอน โดยทิ้ง  "คยา คลาร์ก" และแม่ของเะอเอาไว้ที่บ้านเกิดที่นี่ โดยบรรยากาศโดยรอบๆที่บ้านของเธออยู่ระหว่างเขตชายแดนและค่อนข้างที่จะอ้างว้างและเะอนั้นยังไม่ค่อยมีเพื่อนซักเท่าไหร่ โดยเธอนั้นยังถูกเรียกว่า "หญิงสาวจากชายแดน" ซึ่ง "คยา คลาร์ก" อยากออกไปจากที่แห่งนี้มากติดที่เธอนั้นยังเด็ก และไม่มีเงินที่สามารถออกไปใช้ชีวิตเพียงลำพัง ต่อมาได้มีชายหนุ่มได้เสียชีวิตโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ 

 ปมรักในบึงลึก ซับไทย เต็มเรื่อง

และมันทำให้คนแถวนั้นเข้าใจผิดคิดว่าชายหนุ่มเสียชีวิตเพราะเธอ จนกระทั่ง "คยา คลาร์ก" หรือ  "หญิงสาวจากชายแดน" ถูกไล่ออกจากชุมชนนี้ไปและเธอนั้นยังและกลายเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างเต็มตัว ถูกดำเนินคดีในข้อหาฆาตกรรม นำทีมแสดงโดย เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ ,แฮร์ริส ดิกคินสัน ,ไมเคิล ไฮแอท , สเตอร์ลิง มาเซอร์ จูเนียร์, โจโจ เรจินา,การ์เร็ต ดิ ลลาฮันต์ ,อานา โอไรล์ลี และเดวิด สตรา เธิร์น สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนต์แนวประเภท ดราม่า , โรแมนติก ,อาชญากรรม ทางเว็ปไซต์ของเราขอแนะนำภาพยนต์นิยายเรื่องใหม่นี้เอาไว้ให้รับชมบนแฟลตฟรอมของเว็ปไซต์ช่องสำรองได้ที่ 2499hdonline.com ฉบับซับไทยเต็มเรื่อง