ดูหนัง Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ไมเคิล จิอัคชิโน
นักแสดงนำ : กาเอล การ์ซิอา เบร์นัล ลอร่า ดอนเนลลี

Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด สำหรับภาพยนต์  "Werewolf by Night" หรือ "คืนหอน อสูรโหด " เวอร์ชั่นพากย์ไทย ที่เปิดตัวเข้าฉายในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 อย่างเป็นทางการสามารถรับชมบนแฟลตฟรอมสำรองของเราได้เเล้วในวันนี้อย่างเต็มเรื่อง สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังแนวประเภท สยองขวัญ ไม่ควรพลาด!!!! เป็นผลงานการกำกับของ "ไมเคิล จิอัคชิโน" นำทีแสดงโดย  กาเอล การ์ซิอา เบร์นัล และ ลอร่า ดอนเนลลี และยังมีนักแสดงคนอื่นเข้ามาสมทบอีกมากมายอย่างคับคั่ง

Werewolf by Night (2022)

ในพลอตของเรื่องได้เล่าถึง นักล่าสัตว์ประหลาดได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา หลังจากนั้นต้องหาตัวแทนมารับมรดกของนักสุดยอดของการล่าสัตว์ประหลาดรุ่นต่อไป โดยมีนักล่าชั้นยอดที่จะมารับมรดกตกทอดในรุ่นต่อไปแล้วนั้น เขาได้รับจดหมายเข้าร่วมงานนี้เองกับมือ โดยนักล่าขั่นสุดยอดนั้นกลับกลายอสูรการที่แปลงกายมารับมรดกที่มีพลังอย่างมหาศาล โดยเรื่องราว  "Werewolf by Night" หรือ "คืนหอน อสูรโหด " จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามเรื่องย่อของเราที่ด้านล่างนี้ก่อนเข้ารับชม !!!

 คืนหอน อสูรโหด พากย์ไทย

เรื่องย่อ Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด

"Werewolf by Night" หรือ "คืนหอน อสูรโหด " เมื่อเรื่องราวที่เราจะนำเสนอต่อจากนี้นั้น มีความยาวของเรื่องเป็นเวลา52 นาที ซึ่งมนุษย์หมาป่าที่มีตำนานเล่าขานกันมาว่า มนุษย์หมาป่าตนนี้ได้เป็นอสูรกายที่มีอายุเก่าแก่มากที่สุด โดยเรื่องบางตอนได้นำมาปรับและเชื่อมต่อ เป็นอีกรูปแบบเเวมไพร์ดังนั้นผู้รับชมอาจจะมีข้อส่งสัยในเรื่องราวเกี่ยวกับเเวมไพร์ แต่อย่างไรแล้ว  แจ็ก รัสเซลล์ "Jack Russell" หรือ แวร์วูล์ฟ "Werewolf" มนุษย์หมาป่าที่เขานั้นถูกให้มาเป็นซุปเปอร์ฮีโร่และพลังในร่างกายของเขานั้นได้มีพลังของคอมิกหลังจากนั้นมันมีเรื่องราวที่เขานั้นต้องโดนคำสาป

 Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด พากย์ไทย

ในคัมภีร์เล่มหนึ่งที่มีชื่อว่า " คัมภีร์ดาร์กโฮลด์ " ซึ่งคัมภีร์ดาร์กโฮลด์ นี้เป็นของภาพยนต์ และ ซีรี่ส์เรื่อง "วันดา" มาก่อนหน้านี้จนถึงในเรื่องก่อนนี้ในปี 2021 อย่าง ซีรีส์ ‘Moon Knight’ หลังจากที่  " คัมภีร์ดาร์กโฮลด์ " ของจักรวาลเวทมนต์มาปรับกันกับในอัศวินรัตติการและได้ขยายความออกไปโดยเรื่องราวที่ตีแพร่ออกมาแนวหนังสยองขวัญลุ้นระทึก ในเวอร์ชั่นที่สุดของมาร์เวลโดยไม่มีเหล่าฮีโร่ กับกลายมาเป็นตัวละครในเรื่องเป็นสัตว์ประหลาดโดยเรื่องราวจะยุติลงอย่างไรนั้นไปติดตามพวกเขาต่อได้ที่ 2499hdonline.com