ดูการ์ตูน Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : ผจญภัย ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Henry Selick
นักแสดงนำ : Keegan,Michael Key , Peele,Angela Bassett , Lyric Ross , James Hong และ Ving Rhames

Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ พากย์ไทย วันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราได้นำเรื่องราวภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวประเภท ผจญภัย ดราม่า แฟนตาซี สยองขวัญคอมเมดี้ของอเมริกาที่เผยแพร่ไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 สตรีมมิ่งผ่านในเเฟลตฟรอม Netflix เป็นผลงานการกำกับโดย "Henry Selick" นำทีมแสดง และ พากย์เสียงโดย Keegan,Michael Key , Peele,Angela Bassett , Lyric Ross , James Hong และ Ving Rhames เขียนบทภาพยนตร์โดย Selick และ Jordan Peele ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้งของนักเขียบทในเนื้อหาได้ร้างขึ้นจากหนังสือที่มีชื่อเรื่องเดียวกันและยังได้รับคำชื่นชม

เวนเดลล์กับไวลด์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

และ วิจารณ์ในเชิงบวกโดยส่วนใหญ่ จากคนดูทั่วโลกให้กับแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ระหว่างการถ่ายทำที่ปรึกษาด้านไฟฟ้าของ "Selick" อย่าง "มาร์ค มูซูเมซี" ได้เกิดอุบัติเหตุขณะระหว่างการถ่ายทำจนกระทั้งเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังจากได้ออกเผยแพร่ภาพยนตร์แอนิเมชั่น "Wendell & Wild เวนเดลล์กับไวลด์ " ได้ไว้อาลัยให้กับ "มาร์ค มูซูเมซี" สำหรับใครที่กำลังมองหาการ์ตูนแนวประเภท รับชม สยองขวัญคอมเมดี้อยู่นั้นทางเว็ปไซต์ของเราขอแนะนำ แอนิเมชั่น "Wendell & Wild เวนเดลล์กับไวลด์ " เวอร์ชั่นพากย์ไทย เต็มเรื่องสามารถรับผ่านเว็ปไซต์สำรองได้ที่ 2499hdonline.com

Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ พากย์ไทย

สำหรับเรื่องย่อแอนิเมชั่นที่มีผู้ติดตามมากเรื่องราวในอันดับต้นๆ ได้เล่าถึงตัวละครสต็อปโมชั่นตัวสำคัญอย่างปีศาจสองพี่น้อง ที่มีชื่อว่า “เวนเดล” (พากย์เสียงโดย Keegan-Michael Key) และ “ไวลด์” (พากย์เสียงโดย Jordan Peele) โดยพวกเขาทั้งสองคนชอบสร้างเรื่องและปัญหาในทุกๆด้วยเลห์เหลี่ยมที่พวกเขาปรากฏตัวขึ้น จนกระทั้ง“ไวลด์” และ “เวนเดล” กำลังมายังบนโลกมนุษย์และตอนนี้สองพี่น้องต้องการความช่วยเหลือจากหญิงสาววัย 13 ปีที่มีชื่อว่า “แคต เอลเลียต”โดยเธอนั้นเป็นสาวน้อยที่อัจฉริยะ และมีความแข็งแกร่งในทุกเรื่องดังนั้นสองพี่น้องเจ้าเล่ห์ต้องพึงพาเธอ และในตอนนี้  “แคต เอลเลียต”

Wendell & Wild พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

เธอนั้นมีปัญหาส่วนตัวที่ไม่สามารถบอกใครได้ และเธอนั้นต้องแบกมันไว้เพียงคนเดียว ด้วยความอึดอัดใจนั้นมันถาโถมในความคิดเธอมากขึ้นเรื่อยๆและยังต้องเผชิญกับสองพี่น้อง “ไวลด์” และ “เวนเดล”ที่เข้ามาพึ่งพาเธอในตอนนี้และ“แคต เอลเลียต”ได้เรียกร้องค่าตอบแทนในการช่วยเหลือจากสองพี่น้องเรื่องราวการผจญภัยสุดตื่นเต้นได้เริ่มต้นขึ้น ความท้าทายสุดมันส์ และ ความตลกสุดฮาในดินแดนที่“แคต เอลเลียต”ต้องเผชิญความเป็นความตายต่อจากนี้ เรื่องราวของพกเขาทั้งสามคนกับการผจญภัยในครั้งนี้จะสนุกสุดมันส์แค่ไหนนั้นไปติดตามพวกเขาต่อกันต่อบนแฟลตฟร์อมสำรองที่เราแนะนำได้เลยย ห้ามพาดดด!!!!