ดูหนัง Wedding Season (2022) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Wedding Season (2022) Netflix พากย์ไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : เเนวโรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 4 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : ทอม เดย์
นักแสดงนำ : Suraj Sharma , Pallavi Sharda , Rizwan Manji , Veena Sood , Ari Afsar,Sean Kleierและ Manoj Sood

Wedding Season (2022) Netflix พากย์ไทย เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ใหม่ของอเมริกา ที่จะเปิดตัวในวันที่ 4 สิงหาคม 2565 นี้อย่างเป็นทางการ บนเว็ปไซต์ชื่อดัง บน Netflix อย่างภาพยนต์เรื่อง " Wedding Season " เป็นผลงานการกำกับของ

" ทอม เดย์ " และนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง Suraj Sharma , Pallavi Sharda , Rizwan Manji , Veena Sood , Ari Afsar,Sean Kleierและ Manoj Sood สำหรับภาพยนต์ เรื่อง " Wedding Season " เป็นหนังแนวประเภท เเนวโรแมนติก

คอมเมดี้ โดยเหล่านักแสดงนำหลักของเรื่องต้องพากันปวดหัวสำหรับคู่พระนาง โดยความรักของพวกเขา ทั้งสองคนที่พบรักกันโดยบังเอิญ เรื่องราวสุดวุ่นวายนี้จะดำเนินการต่ออย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อบนเว็ปไซต์ของเราต่อได้เลย

Wedding Season เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Wedding Season 2022

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “อาชา” (รับบทโดย ปัลลวี ชาร์ดา) เธอนั้นเป็นคนชาวอินเดีย และทางบ้านของเธอค่อนข้างเข้มงวดกับลูกมาก แม่ของเธออยากให้หาแฟนและแต่งงานมีครอบครัวตามประเพณี ซึ่ง “อาชา” ไม่ค่อยสนใจเรื่องการหา

แฟนและคู่ครอง หลายวันผ่านไป แม่ของเธอจะได้จัดการเรื่องคู่ครองของเธอ ด้วยแอฟหาคู่ และนำรูปของเธอไปตั้งโปรไฟล์ โดยที่เธอไม่รู้ตัว หลังจากนั้นเธอได้กลับบ้านมาและแม่ของเธอก็บอกให้เธอไปออกเดทกับชายหนุ่มที่แม่ของเธอนัดเดทไว้

เธอนั้นพยายามปฏิเสธทุกวิถีทาง ยังไงแม่ของเธอก็ไม่ยอมเธอ เมื่อถึงวันที่เธอต้องออกเดทกับหนุ่ม และชายหนุ่ม  “ราวี” (รับบทโดย Suraj Sharma) ที่มาออกเดทกับ  “อาชา” เขาก็ถูกทางบ้านบังคับมาเช่นกัน เรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งสองคนมันช่างบังเอิญเป็นอย่างมาก พวกเขาจะทำอย่างไรต่อนั้นติดตามรับต่อบนเว็ปไซต์ของเราพร้อมกันในวันที่ 4 สิงหาคม 2565