ดูหนังออนไลน์ We Can Be Heroes (2020) NETFLIX

ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ We Can Be Heroes (2020) NETFLIX
ประเภท : Action, Comedy, Drama
วันที่เข้าฉาย : 25 December 2020 (USA)
กำกับโดย : Robert Rodriguez
นักแสดงนำ : YaYa Gosselin, Lyon Daniels, Andy Walken
คะแนน 4.8
ดูหนังออนไลน์ We Can Be Heroes (2020) NETFLIX

ดูหนังออนไลน์ We Can Be Heroes (2020) NETFLIX

ดูหนังออนไลน์ We Can Be Heroes (2020) NETFLIX Miracle Guy รวมทั้ง Tech-No เจอกับยานอวกาศของคนเราต่างดาวที่ส่งพวกเขาตรงลงสู่ผืนโลก 1 ชั่วโมงก่อน Missy Moreno บุตรสาวของ Marcus Moreno อยู่ที่บ้านกับบิดาเมื่อมีข่าวสารการจู่โจม มิสซี่ถูกนำตัวไปที่สำนักงานใหญ่ของวีรชนแล้วก็ถูกขังเอาไว้ในห้องนิรภัยพร้อมทั้งเด็กผู้อื่นของวีรบุรุษ มาร์คัสซึ่งปลดเกษียณจากความกล้าหาญเตือนนางกรานาดาหัวหน้าแผนการความกล้าหาญว่าภัยรุกรามนั้นใหญ่มากยิ่งกว่าที่คิดแล้วก็คุณส่งวีรบุรุษทั้งปวงรวมถึงมาร์คัสไปต่อสู้กับเอเลี่ยน

Missy ได้เจอกับเด็กผู้อื่นWheels ที่ฉลาดมากจริงๆ, Noodles ผู้ซึ่งยืดหยุ่นได้, Wild Card ผู้มีพลังเท่าที่จะจินตนาการได้ แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมพวกเขาได้, Rewind และก็ Fast Forward แฝดซึ่งสามารถเปลี่ยนเวลาได้, Ojo จิตรกรได้ดิบได้ดีมากมาย, Face Maker ซึ่งสามารถทำหน้าแบบไหนก็ได้ Guppy ที่มีกำลังวังชาเสมือนปลาฉลามรวมทั้งสามารถปั้นน้ำให้เป็นอะไรก็ได้ Slo-Mo ที่ขยับเขยื้อนช้าแล้วก็ A Capella ที่ขยับเขยื้อนข้าวของด้วยการร้องเพลง เด็กๆมองการต่อสู้ระหว่างเอเลี่ยนรวมทั้งวีรบุรุษทางโทรทัศน์ ในเรื่องราวที่เปลี่ยนความกล้าหาญโดนจับ มิสซี่ใส่ใจดีว่าภาพวาดของโอโจบอกอนาคตเมื่อทุกเหตุเกิดขึ้นล่วงหน้า 5 นาที เมื่อภาพวาดบ่งบอกถึงมนุษย์ดาวอื่นบุกในห้องนิรภัยเด็กๆก็เลยคิดแผนที่จะหลบซ่อน

Face Maker ชักจูงผู้คุมให้เข้ามาในห้องนิรภัยที่ Guppy จู่โจมพวกเขา แม้กระนั้นหนึ่งในผู้คุมดันกดปุ่มปิดสำนักงานใหญ่ Rewind ส่งพวกเขาย้อนเวลากลับไป Wheels หยุดยามไม่ให้กดปุ่มและก็ Noodles ก็ฉกไพ่ของพวกเขา นางกรานาดาเจอมิสซี่ที่โถงทางเท้ารวมทั้งปิดผนึกประตู แม้กระนั้นนางอาติดอยู่เปลลาทำบันไดขึ้นเขาหลังคาซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการหลบซ่อน บะหมี่เปิดใช้งานรถเข็นที่พาพวกเขาไปที่เข้า ค้างเปลลายแขนถเข็นขึ้นจากพื้น บะหมี่กระโจนลงจากรถเข็นและก็ส่งไปยังจุดมุ่งหมาย

เด็กๆมาที่บ้านคุณยายของมิสซี่คนฝึกความกล้าหาญ คุณฝึกฝนเด็กๆให้ใช้การปฏิบัติงานเป็นกลุ่มเพื่อเอาชนะเอเลี่ยน มิสซี่ยอมยกธงขาว แม้กระนั้นคุณย่าของคุณช่วยเหลือให้คุณกลับไป ยายมองเห็นยามมาถึงรวมทั้งส่งเด็กๆไปที่อุโมงค์ที่นำมาซึ่งนา คุณถูกเอเลี่ยนลักพาตัวไปและก็เด็กๆก็มองเห็นยานเอเลี่ยน มนุษย์ดาวอื่นตามจับเด็กๆได้ แต่ว่าเด็กๆสตาร์ทเครื่องบินรวมทั้งขึ้นไปที่สำนักงานใหญ่ของผู้คนต่างดาว พวกเขามาถึงห้องที่มีพีระมิดสีม่วงซึ่งเป็นยานอวกาศที่ถูกส่งมายังโลกเพื่อเริ่ม "การยึดครอบครอง" เด็กๆเห็นผู้นำในห้อง กรานาดามาถึงด้านหลังพวกเขาและก็ขอแสดงความยินดีกับการค้นหายานอวกาศแล้วก็ "เอาชนะเอเลี่ยน"

ผู้นำมาถึง เขาและก็กรานาดาถูกเผยออกมาว่าเป็นหัวหน้าต่างดาว เด็กๆจะถูกพาไปที่กรงขัง มิสซี่ทำให้เด็กๆร้องไห้ด้วยคำบอกเล่าและก็ปลาหางนกยูงก็ทำแบบจำลองของคีย์เซลล์ด้วยน้ำตา Wild Card รวมทั้ง Face Maker แยกออกมาจากเด็กๆไวลด์การ์ดโดนจับรวมทั้งถูกนำตัวไปสอบปากคำในเวลาที่เด็กคนอื่นกลับไปที่ห้องพร้อมทั้งปิรามิดสีม่วง เมื่อ Wheels เจาะเข้าไปในเมนบอร์ดโล่ขนาดใหญ่ก็ปรากฏขึ้นและก็ Ojo ถูกกล่าวมาว่าเป็นผู้บังคับบัญชาสูงสุดของผู้คนต่างดาว กรานาดาได้ดักจับพวกเขา แม้กระนั้นมิสซี่สามารถติดต่อสื่อสารกับไวลด์การ์ดในห้องควบคุม Wild Card กับ Granada ถูกกล่าวมาว่า Face Maker รวมทั้ง Granada จะซูมไปที่ห้องควบคุมเพื่อหยุด Wild Card ไวลด์การ์ดปิดการใช้แรงงานโล่ แม้กระนั้น Ojo ดึงอสูรกายไปสู่ข้อเท็จจริง แม้กระนั้นเด็กๆหยุดพวกมันทั้งผอง เมื่อถึงเวลาที่การยิงจรวดจะสิ้นสุดลง Wheels เจาะเมนบอร์ดรวมทั้งส่งใหม่เข้าไปในจรวด เมื่อเวลาสิ้นสุดลงเหล่าวีรบุรุษก็เผยตัวขึ้นจากจรวดแล้วก็ Ojo เปิดเผยว่าการถือครองนั้นไม่ใช่ความเป็นจริง มันเป็นแบบฝึกหัดฝึกหัดเด็กๆให้เป็นกลุ่ม เด็กๆและก็ผู้ดูแลกลับมารวมตัวกันอีกทีแล้วก็เร็วนี้ๆเด็กๆก็พร้อมที่จะกู้วันนี้อีกที