ดูหนัง Way Down (2021) หยุดโลกปล้น พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Way Down (2021) หยุดโลกปล้น พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญกร
กำกับโดย : เฆาเม บาเลเกโร
นักแสดงนำ : Freddie Highmore , Àstrid Bergès-Frisbey , Sam Riley , Liam Cunningham , Luis Tosar ,Axel Stein , José Coronado และ Famke Janssen

ดูหนัง Way Down (2021) หยุดโลกปล้น พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

สำหรับภาพยนต์แนวประเภท แอ็คชั่น อาชญกร ของสเปนอย่างเรื่อง "Way Down (2021) หยุดโลกปล้น" ที่เคยออกเผยแพร่เมื่อ 2021 ที่ผ่านมา และวันนี้ทางเว็ปไซต์เราจะนำกลับมาเผยแพร่อีกรอบ ในรูปแบบ พากย์ไทย โดยเป็นผลงานการกำกับโดย "เฆาเม บาเลเกโร" ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Freddie Highmore , Àstrid Bergès-Frisbey , Sam Riley , Liam Cunningham , Luis Tosar ,Axel Stein , José Coronado และ Famke Janssen สำหรับภาพยนต์ที่ทางเว็ปไซต์เราได้เอามานำเสนอนั้น ซึ่งต่อมากจาก  "Rec (2007) “Way Down หยุดโลกปล้น” ของปี 2007 เรื่องราวจจะเข้มข้นแค่ไหนนั้นติดตามที่เรื่องย่อของเราก่อนเข้ารับชมได้เลย ...

Way Down เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Way Down (2021) หยุดโลกปล้น พากย์ไทย เต็มเรื่อง - HD

มาต่อที่เรื่องย่อในภาพยนต์เรื่อง  "Way Down (2021) หยุดโลกปล้น" เป็นเพียงบทบาทแค่บางส่วนของหนังเพียงเท่านั้น โดยเรื่องราวที่เกี่ยวข้องต่อไปนี้เกี่ยวข้องกับการโจรกรรมที่ธนาคาร ซึ่งธนาคารแห่งนี้ค่อนข้างมีระบบความปลอดภัยสูงสุด แต่อย่างไรนั้นคงไม่สุดความสามารถของเหล่าโจรที่มีฝีมือในการปล้นมาแล้วหลายๆที่ ขณะ หัวหน้าทีมชื่อว่า “วอลเตอร์” รับบทโดย Liam Cunningham โดยโจรกลุ่มนี้ต้องการที่จะเข้าปล้นเหรียญทั้งหมด3 เหรียญ ให้ได้ตามเป้าหมายและทันเวลาการ

ซึ่ง 3 เหรียญที่พวกเขาได้วางแผนปล้นนั้นเป็นสิ่งสำคัญของ ราชวงศ์สเปน ที่อดีตได้จ่มลงไปที่ใต้น้ำตั้งแต่โบราณหลายปีก่อน  เมื่อ เด็กหนุ่มที่พึ่งเรียนจบใหม่ อย่าง “วอลเตอร์” ต้องการมันจึงต้องจ้างให้ “ธอม” รับบทโดย Freddie Highmore และยังมีพรสวรรค์ด้านความอัจฉริยะ ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมปล้นครั้งนี้ พวกเขาจะทำการปล้นสมบัติของชาติได้หรือไม่นั้น ติดตามรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องบนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย….