ดูหนัง Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ไซไฟ แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 25 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : Ng Yuen-fai
นักแสดงนำ : Louis Koo,Sean Lau,Carina Lau,Philip Keung,Tse Kwan-ho,นิค เฉิง

Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต HD โดยภาพยนต์เรื่องนี้มีโปรเจกต์จากครั้งก่อนหน้าหน้านี้มาสามปี และตอนนี้ทางผู้สร้างได้เพิ่มเทคนิคพิเศษเสริมเข้าไปจนได้เป็นอันดับ5ที่มีรายได้สูงสุดถึงอันดับ1 ของโลกหลังจากภาพยนต์สุดอลังการ แอ็คชั่นไซไฟ นวนิยายในเชิงวิทยาศาสตร์ของต่างประเทศ อย่างภาพยนต์เรื่อง  Warriors of Future หรือชื่อไทย  นักรบแห่งอนาคต 2022 หลังจากที่เปิดตัวในช่วงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮ่องกง ไปตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมาดดยเรื่องราวของหนังที่เรานำมาแนะนำนั้นห้ามพลาดรับชมเด็ดขาดและในเร็วๆนี้ ภาพยนต์ ได้กำหนดเตรียมตัวเข้าฉายบนจอของแฟลตฟร์อมหลับเน็ตฟลิกซ์ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 นักรบแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

และอีกช่องทางเว็ปไซต์สำรองของเราได้นำเรื่องราวดีๆของภาพยนต์มาเผยแพร่ให้ท่านรับชมกันอย่างทั่วประเทศเช่นกัน เป็นผลงานการกำกับของ "Ng Yuen-fai" หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม "ศิลปินวิชวลเอฟเฟ็กต์" ทีมาพร้อมนักแสดงชื่อดัง ที่นำทีมแสดงโดย Louis Koo,Sean Lau,Carina Lau,Philip Keung,Tse Kwan-ho และ นิค เฉิง พร้อมนักแสดงนำท่านอื่นเข้ามาสมทบบทบาทในหนังอีกมากมายอย่างคับคั่ง ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาหนังแนวประเภท ไซไฟ แอ็คชั่น ทางแฟลตฟรอมของเราขอแนะนำ ภาพยนต์เรื่อง "Warriors of Future นักรบแห่งอนาคต 2022" หนังใหม่ของฮ่องกงห้ามพลาดรับชม!!!!

Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต

เรื่องย่อ Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต HD

เปิดเรื่องมาที่ภาพยนต์เอเชีย2022 อย่างเรื่องย่อ "Warriors of Future หรือชื่อไทย  นักรบแห่งอนาคต 2022" ที่จะลงเข้าฉายบนแฟลตฟรอม 2499hdonline.com ในเร็วๆนี้ ได้เล่าเอเลี่ยนอย่าง "Pandora" ที่ ณ ตอนนี้มันได้ทำลายล้างโลกมากขึ้นเรื่อยๆ และประชากรบนโลกก็ได้ถูกมันทำลายล้างอย่างสิ้นซาก และกองกำลังต่างต้องรีบหาทุกวิถีทางที่ไม่ให้เหล่าประชาชนในเมืองต้องมาจบชีวิตจะ "Pandora" ต่อมาหน่วยงานปฏิบัติการรบพิเศษของประเทศฮ่องกงเริ่มกระจายแบ่งกลุ่มรัษาความปลอดภัยผู้คนในเมืองด้วยชีวิตของพวกเขาจนกระทั้งได้มีผู้คนในหน่วยงานพิเศษรบค้นพบวิธีที่จะกำจัดเหล่าเอเลี่ยน หรือ "Pandora" ที่ซ่อนอยู่อย่างลึกลับ และการค้นพ้บของทฤษฎีทำลายล้างขั้นสูงสุดที่ซ่อนอยู่อย่างลึกลับการต่อสู้ในครั้งนี้และหน่วยงานปฏิบัติการรบพิเศษของฮ่องกงจะสำเร็จหรือไม่นั้นโปรดติดตามรับชมเรื่องราวสุดระทึกของพวกเขาพร้อมกันทั่วประเทศ Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต