ดูหนัง Waiting For Rain (2021) รอวันฝนพรำ เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Waiting For Rain (2021) รอวันฝนพรำ เต็มเรื่อง พากย์ไทย – HD
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564
กำกับโดย : Jo Jin-mo
นักแสดงนำ : คังฮานึล, ชุนวูฮีม, Choi Myung-bin, Lee Seol, Kang Young-seok, Lim Ju-hwan, Lee Yang-he, Lee Hang-na, Kang So-ra

Waiting For Rain (2021) รอวันฝนพรำ สำหรับภาพยนตร์แนวดราม่า ของเกาหลีใต้ปี 2021เป็นเรื่องราวในความรักระหว่างชาย - หญิงที่เป็นรักแรกของกันและกันไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ความรักของพวกเขานั้นยังไม่เคยเปลี่ยนไปที่ได้นักแสดงนำวัยรุ่นชาวเกาหลีชาย-หญิงเข้ามาถ่ายทอดอารมณ์สุดโรแมนติด นำแสดงโดย "คังฮานึล" และ "ชุนวูฮี" ถึงเรื่องราวความรักของพวกเขาทั้งสองคนอาจจะยังไม่เคยพบกันก็ตามการเชื่อมโยงความรักและความสัมพันธ์ที่พวกเขาทั้งคู่ได้สัญญากันเอาไว้และได้มีจดหมายของเป็นสัญลักษณ์ผ่านกลางความสัมพันธ์เรื่องราวความโรแมนติกในหนังเกาหลี 

รอวันฝนพรำ เต็มเรื่อง

ที่มีเนื้อหาแสนอบบอุ่นไปกับความรักของพวกพวกเขาไม่ว่าจะเป็นภาพเสียง และสีของหนังได้ตามมาตรฐานของทางเกาหลี ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ "Jo Jin-mo" เขียนโดย "Yoo Seong-hyub" และนักแสดงคนอื่นๆที่เข้าร่วมแสดงในเรื่องราว อย่าง Choi Myung-bin, Lee Seol, Kang Young-seok, Lim Ju-hwan, Lee Yang-he, Lee Hang-na, Kang So-raและนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่งโดยเปิดตัวเผยแพร่ที่ประเทศเกาหลีเมื่อวันที่  7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังรักสุดโรแมนติก ผสมผสานเรื่องราวดราม่าอยู่นั้นทางเว็ปไซต์ของเราของแนะนำ "Waiting For Rain รอวันฝนพรำ" ที่คุณไม่ควรพลาดด.

Waiting For Rain (2021) รอวันฝนพรำ

เรื่องย่อ Waiting For Rain (2021) รอวันฝนพรำ

สำหรับเรื่องย่อ ภาพยนตร์ "Waiting For Rain" หรือ " Endless Rain" ได้เล่าเรื่องราวของนักเรียนหนุ่มอย่าง "พัคยองโฮ" แสดงโดย "คังฮานึล" ที่เขานั้นไร้แรงบัลดาลใจเพื่อที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยดัง หลังจากที่เข้านั้นสอบมาหลายครั้งแล้วนั้นก็ยังไม่สามารถสอบติดในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ มันทำให้เขานั้นได้ส่งจดหมายหาหญิงสาวที่เขานั้นไม่มีวันลืมรักแรกได้อย่าง "กงโซยอน" แสดงโดย "อีซอล" แต่เขานั้นไม่รู้เลยว่าคนที่เขารักนั้นได้นอนป่วยในอาการโคม่าในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในประเทศปูซานโดยเธอนั้นใช้เพียงแค่ภาษากายได้แค่ชี้นิ้วตอบป้ายน้องสาวที่เธอทำไว้แค่ ใช่ และ ไม่ใช่ หลังจากนั้นน้องสาวของเธออย่าง  "กงโซฮี" แสดงโดย "ชุนวูฮี" ได้รับจดหมายจาก "กงโซยอน" เปิดอ่านให้พี่สาวของเธอฟัง และเป็นคนตอบจดหมายฉบับนี้เองโดยไม่บอกความจริงกับ "กงโซยอน" เรื่องพี่สาวของเธอหลังจากนั้นจดหมายฉบับนี้ได้เขียนกลับไป ไม่สามารถนัดเจอกับพี่สาวของเธอได้ ทำได้เพียงแค่เขียนจดหมายเท่านั้นเรื่องราวความสัมพันธ์นี้จะลงเอยแบบไหนกันนั้นติดตามต่อได้ที่ 2499hdonline.com ในรูปแบบเต็มเรื่อง