ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : นิยายวิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 9 เมษายน 2564
กำกับโดย : นีล เบอร์เกอร์
นักแสดงนำ : ไท เชอริแดน ลิลลี่-โรส เดปป์ ฟินน์ ไวท์เฮด Colin Farrell ซังอดัมส์ ไอแซก เฮมป์สตีด ไรท์ วิเวก คัลรา Archie Renaux Quintessa Swindel

ดูหนัง Voyagers คนอนาคตโลก (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง - HD

สำหรับภาพยนต์ ประเภท นิยายวิทยาศาสตร์ ในระบบเสียง ซับไทย อย่าง ภาพยนต์เรื่อง " Voyagers" หรือ ชื่อไทยที่มีชื่อว่า " คนอนาคตโลก " เป็นผลงานการกำกับ ของ " นีล เบอร์เกอร์ " และ นักแสดงนำโดย ไท เชอริแดน ลิลลี่-โรส เดปป์ ฟินน์ ไวท์เฮด และ  Colin Farrell ซังอดัมส์ ไอแซก เฮมป์สตีด ไรท์ วิเวก คัลรา Archie Renaux Quintessa Swindel ซึ่งเป็น

ภาพยนต์ ของปี 2021 ช่องทางที่ออกเผยแพร่ บนเว็ปไซต์ Netflix และ ภาพยนต์เรื่อง Voyagers คนอนาคตโลก จะนำกลับมาเผยแพร่ อีกครั้ง ในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการเผยแพร่มาแล้ว หนึ่งครั้ง สำหรับใคร ที่ชอบหนังเกี่ยว กับทางวิทยายศาตร์ การทำทดลอง  วิจัย และ อวกาศ ไม่ควรพลาดเรื่่องราวดีๆแบบนี้ไป ในเนื้อหาเป็นอย่างไรนั้นติดตามรับชม บนเรื่องย่อ ต่อจากนี้กันเลย...

 Voyagers คนอนาคตโลก  เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Voyagers คนอนาคตโลก (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง

สำหรับเนื้อหาใจความ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในฉากภาพยนต์  Voyagers คนอนาคตโลก  เท่านั้น เมื่อเรื่องราวสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยของปัจจุบันตอนนี้น มีผลเสีย และ ผลกระทบประชาชนรวมถึงโลกอนาคตอีกด้วย โดยปัญหาเหล่านี้ไม่สามารถลดลง เมื่อนักวิทยาศาสตร์ท่านหนึ่งได้ทำวิจัย และทำการทดลองของผลกระทบนี้ ขณะที่ทำการทดลองครั้งล่าสุดนี้

ได้พบเข้าดาวเคราะห์ลูกขนาดใหญ่ ดาวดวงนี้มีผลเสียและร้ายแรงต่อคนบนโลกอย่างมาก มีวิธีแก้ไขทางเดียว ต้องขึ้นไปบนดาวดวงนี้แต่ความโชคร้ายของพวกเราคือ กว่าจะไปถึงต้องใช้เวลาเกือบ 100 ปี มั้นเป็นหาใหญ่มาก แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาก็วิธีขึ้นมา ขณะ ที่พวกเขาเดิน และสัมผัสในสิ่งต่างๆเพื่อที่จะผลิดลูกออกมาในโลกใบใหม่ ในความโชคร้าย ก็ยังเหลือความโชคแก่พวกเขาอยู่ แผนการผลิดลูกออกมาในโลกใบใหม่ครั้งนี้ก็สำเร็จ พวกเขาใช้เวลาอย่างเนิ่นนาน ในเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตาม ได้ในเว็ปไซด์ของเราได้เลย ....