ดูหนัง Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง Netflix (2022) เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง Netflix (2022) เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : สยองขวัญ ฆาตกรรม
วันที่เข้าฉาย : 3 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : Stig Svendson
นักแสดงนำ : Elli Rhiannon Müller Osborne, Liv Mjönes, Arthur Hakalahti, Sjur Vatne Brean, Vidar Magnussen, Kasper Antonsen, Marius Lien, Øyvind Brandtzæg, Sverre Breivik, Ívar Örn Sverrisson, Silje Øksland Krohne, Mia Fosshaug Laubacher, Jon Stensby และ Pål Anders Nord

Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง Netflix (2022) สำหรับภาพยนตร์ใหม่เรื่อง "Vikingulven" หรือ "หมาป่าไวกิ้ง" ของประเทศนอร์เวย์ที่เตรียมตัวเข้าฉายบนแฟลตฟรอมหลัก Netflix และ แฟลตฟรอมสำรอง 2499hdonline.com ในเร็วๆนี้อย่างเป็นทางการเป็นผลงานของทีมผู้สร้างโดย " Filmkameratene"กำกับภาพยนต์จาก "Stig Svendson" ผู้กำกับชื่อดังทางต่างประเทศที่มีผลงานน่าติดตามอย่างคับหลังจากที่ภาพยนตร์ " Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง" ได้ประกาศเปิดตัวสตรีมมิ่งที่นอร์เวย์เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 มีกระแสติดตามเป็นอย่างมากโดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้เป็นแนวประเภท สยองขวัญ ฆาตกรรม 

หมาป่าไวกิ้ง Netflix

ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลัก นำทีมแสดงโดย  Elli Rhiannon Müller Osborne, Liv Mjönes, Arthur Hakalahti, Sjur Vatne Brean, Vidar Magnussen, Kasper Antonsen, Marius Lien, Øyvind Brandtzæg, Sverre Breivik, Ívar Örn Sverrisson, Silje Øksland Krohne, Mia Fosshaug Laubacher, Jon Stensby และ Pål Anders Nord เรื่องราวตัวอย่างของเรื่อง "Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง" ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาววัย 17 ปีที่เหตุการณ์ระทึกขวัญเกิดขึ้นหลังจากที่มีเพื่อนร่วมชั้นเสียชีวิตลงหลังจากงานปาร์ตี้ที่ผ่านมาโดยมีเธอนั้นอยู่ในเหตุการณ์ ดังนั้นหญิงสาวจึงเป็นพยานคนสำคัญในเรื่องนี้ และหนังเรื่องนี้จะมีเรื่องราวไรต่อนั้นติดตามที่เรื่องย่อที่ด้านล่างนี้กันต่อได้เลย

Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง

เรื่องย่อ Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง Netflix (2022)

พล็อตของภาพยนตร์ "Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง" ได้เล่าถึงนักแสดงหญิงที่มีชื่อว่า "Elli Rhiannon Müller Osborne" บทที่ได้รับ “Thale Berg” หลังจากที่หญิงสาวได้สูญเสียแม่ของเธอไปต่อมาเธอนั้นได้ไปอยู่ในเมืองเล็กๆกับพ่อของเธอ หลังจากนั้น “Thale Berg” ได้ตกเป็นผุ้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม และ “Thale Berg” ยังเป็นพยานปากคนสำคัญของคดีการตายปริศนานี้ด้วยมันทำให้เธอนั้นต้องพบเจอเรื่องราวระทึกขวัญจากเหตุการณ์ของงานปาร์ตี้ที่กำลังจะเริ่มขึ้น แต่จู่ได้มีหญิงสาววัย 17 ปีถูกฆาตกรรมในงานปาร์ตี้ที่ทะเลแห่งนี้อีกด้วย ส่วนทาง“Thale Berg” เพื่อนของเธอนั้นโดนทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงและในเวลาต่อมาเพื่อนสาวของ“Thale Berg” มีบางอย่างได้ลากตัวของเขาไปอย่างไร้ร่องรอยเรื่องราวเริ่มน่ากลัวมากขึ้นก็ได้เริ่มต้นในงานปาร์ตี้แห่งนี้มันทำให้เธอนั้นได้เห็นสิ่งแปลกประหลาดชวนขนหัวลุกอีกมากมายและเธอนั้นจะเป็นรายต่อไปหรือไม่ติดตามภาพยนตร์ "Vikingulven หมาป่าไวกิ้ง" ต่อได้ที่ 2499hdonline.com ในเร็วๆนี้ห้ามพลาดด.