ดูหนัง Vesper (2022) เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก HD ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Vesper (2022) เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : adventure,Drama,Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 01/10/2022
กำกับโดย : Kristina Buozyte,Bruno Samper
นักแสดงนำ : Raffiella Chapman,Eddie Marsan,Rosy McEwen,Richard Brake,เมลานี เกย์ดอส,Edmund Dehn

Vesper (2022) เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก เปิดตัวมาที่ภาพยนต์เรื่องราวของปี 2022 แนว ไบโอ-พังก์ อย่างภาพยนต์เรื่อง "Vesper เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก" โดยเรื่องราวถึงตัวละคร อย่าง “เวสเปอร์”ซึ่งเขานั้นมีภารกิจสำคัญที่ต้องทำ โดยภารกิจที่สำคัญครั้งนี้ต้องกอบกู้โลกระบบนิเวศน์ให้ล่มสลายลง และ “เวสเปอร์”ต้องฝ่าโลกขึ้นไปถึงจะสำเร็จ เป็นผลงานการกำกับของ Kristina Buozyte และ Bruno Samper นำทีมแสดงโดย Kristina Buozyte,Bruno Samperนักแสดงนำ :Raffiella Chapman,Eddie Marsan,Rosy McEwen,Richard Brake,เมลานี เกย์ดอส,Edmund Dehn 

 Vesper (2022) เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก

โดยเปิดตัวเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังใหม่ๆแนวไซไฟ ผจญภัย รับชมอยู่นั้นไม่ควรพลาดภาพยนต์  "Vesper เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก" อย่างแน่นอน เขียบทโดย คริสตินา บัวซิเท และ บรูโน แซมเปอร์ ซึ่งเนื้อหาของเรื่อง เริ่มต้นมาที่ระบบนิเวศของโลกล่มสลายลง และได้มีหญิงสาววัย13ปี อย่าง "เวสเปอร์ " ( แสดงโดย ราฟฟิเอลลา แชปแมน) ที่ต้องใช้ทักษะการเอตัวรอดด้วยตัวเองโดยพ่อของเขานั้นได้ป่วยเป็นอัมพาต อย่าง " ดาเรียส" (แสดงโดย ริชาร์ด เบรค) โดยในที่แห่งนี้มีหญิงสาวที่อาศัยอยู่ที่นี่เธอมีชื่อว่า " คามิเลีย" (แสดงโดย โรซี แมคอีแวน) โดยเธอนั้นได้ติดอย่ที่แห่งนี้มานานและหาอาหารประทังชีวิตโดยลำพังอย่างโดดเดี่ยว

เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก HD ซับไทย เต็มเรื่อง

หลังจากที่เกิดเหตการณ์ระทึกขวัญเครื่องบินตก หลังจากนั้น  "เวสเปอร์ " และ  " คามิเลีย" ตามหาเพื่อนคนอื่นๆที่หายตัวไป เมื่อทางยิ่งเดินลึกเขาไปนั้นมันทำให้พวกเขานั้นพบเจออันตรายมากขึ้น หลังจากที่ตอนนี้ พวกเขาทั้งหมดอยู่ในท่ามกลางของโลกแสนเลวร้ายนี้ มันทำให้พวกเขาหมดหนทาง มากไปกว่านั้นผู้คนที่มีอำนาจ และ อิทธิพลตั้งมากมายได้อาศัยในที่พวกเขานั้นยืนอยู่ และระบบนิเวศน์ให้ล่มสลายลง ทีต้นเรื่องพวกเขานั้นนำมาใช้อย่างสะดวกสบาย ในภายใต้อำนาจและยังพัฒนาใช้ในยุคทันสมัยและไม่คำนึงถึงผู้คนที่เดือดร้อนกับพวกเขา โดยเรื่องราว "Vesper เวสเปอร์ฝ่าโลกเหนือโลก" จะดำเนินจุดจบอย่างไรนั้น โปรดติดตามต่อบนเว็ปไซต์ของเราที่ 2499hdonline.com ได้แล้วในวันนี้