ดูหนัง Venom Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Venom Let There Be Carnage (2021) เวน่อม 2
ดูหนัง venom let there be carnage (2021) เวน่อม 2

ดูหนัง venom let there be carnage (2021) เวน่อม 2 เรื่องย่อ: ในปี 1996 “Cletus Kasady” ต้องได้เห็นที่รักของเขา “Frances Barrison” ที่ถูกนำตัวไป ที่สถาบันเรเวนครอฟต์ เนื่องจากเธอนั้นมีพลังที่เกี่ยวกับเสียง และในระหว่างทางนั้น เธอได้ใช้พลังคลื่นเสียงของเธอโจมตีใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ “Patrick Mulligan” ทำให้เขาได้ยิงไปที่ตาของเธอ ซึ่งเขาเชื่อว่า “Barrison” ได้ตายไปแล้ว

ในช่วงเวลาปัจจุบัน “Mulligan” ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นนักสืบ ก็ได้ติดต่อกับ “Eddie Brock” เพื่อให้มาคุยกับ “Kasady” ฆาตกรต่อเนื่องที่ไม่พูดคุยกับคนอื่นยกเว้น “Brock” และหลังจากการพูดคุยกัน “Venom” ซิมไบโอตของ “Eddie” ก็สามารถหาแหล่งที่เก็บศพเหยื่อของ “Kasady” ได้ นั้นทำให้เขานั้น ได้กลายเป็นคนดังทันที ทำให้ “Kasady” นั้นได้ถูกตัดสินประหารชีวิต

โดยใช้ยาฉีดให้ตาย แต่นั้นมันไม่เป็นผล เนื่องจากได้มี ซิมไบโอตสีแดงโผล่มาและต้านยานั่น โดยซิมไบโอตนั้นชื่อว่า “Carnage” และได้ออกอาละวาตไปทั่วเรือนจำ ทำให้ “Kasady” และ “Carnage” ได้ตกลงกัน โดย “Carnage” จะช่วยให้ “Kasady” พาคนรักของเขาออกมาจากเรเวนครอฟต์ และ “Kasady” จะช่วย “Carnage” ในการกำจัด “Brock” และ “Venom” ได้หรือไม่