ดูหนัง Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย Netflix พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย Netflix พากย์ไทย HD
ประเภท : ระทึกขวัญ สยองขวัญ แอคชั่นซอมบี้
วันที่เข้าฉาย : 11 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : Javier Ruiz Caldera และ Alberto De Tor
นักแสดงนำ : Miki Esparbe, Aura Garrido, Luis Callejo, Alvaro Cervantes, Jesus Carroza, Dafnis Balduz, Sergio Torrico, Manuel Llunell, Mouad Gazhouan และ Maria Botto

 Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย Netflix พากย์ไทย เรื่องราวภาพยนต์ของชาวสเปนมาใหม่ล่าสุดในปี 2022 อย่างภาพยนต์เรื่อง "หุบเขาคนตาย Valley of the Dead " ที่จะออกมาเผยแพร่บนเว็ปไซตืชื่อดัง  Netflix ในระบบเสียงและภาษา พากย์ไทย ในวันวัน 11 กรกฎาคม 2565 เป็นผลงานการกำกับของ Javier Ruiz Caldera และ Alberto De Tor และ

นักแสดงนำ แสดงโดย  Miki Esparbe, Aura Garrido, Luis Callejo, Alvaro Cervantes, Jesus Carroza, Dafnis Balduz, Sergio Torrico, Manuel Llunell, Mouad Gazhouan และ Maria Botto สำหรับภาพยนต์  "หุบเขาคนตาย Valley of the Dead " เป็นหนังแนวประเภท ระทึกขวัญ สยองขวัญ แอคชั่นซอมบี้ โดยเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้รติดตามที่เรื่องย่อด้านล่างนี้ได้เลย

หุบเขาคนตาย พากย์ไทย

เรื่องย่อ Valley of the Dead (2022) หุบเขาคนตาย Netflix พากย์ไทย HD

เมื่อเรื่องราวความสยองของชาวสเปนที่มีการปะทะในสงครามนองเลือดที่ชวนขนลุกกันตามๆไป ซึ่งนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง  Miki Esparbe, Aura Garrido, Luis Callejo, Alvaro Cervantes, Jesus Carroza, Dafnis Balduz, Sergio Torrico, Manuel Llunell, Mouad Gazhouan และ Maria Botto พวกเขาต้องอยู่กับศพและเลือดเป็นเวลานานนับหลายวัน จากนั้นเมื่อมีคนเสียชีวิตมากขึ้น ศพก็เกิดขึ้นจำนวนมาก จากนั้นพวกเขาเลือกที่จะทิ้งศพผู้ที่เสียชีวิตในสงครามนับ 1000 คน

Valley of the Dead พากย์ไทย

หลบหนีคดีในครั้งสำคัญ เมื่อในหน่วยงาน ของเขานั้นถูกข่มขู่โดย แก๊งอันธพาล ภารกิจครั้งนี้ ในกลางสนามเพลาะยานโลซาโน ตัดภาพมาที่ฝั่งของกัปตันกองพลที่ 5 ของประเทศ ตอนนี้พวกเขาทั้งหมดได้ถูกจับกุมเข้าห้องขัง พร้อมกหับทหารหนุ่มอีกคนหนึ่ง และหลังจากนั้นฝ่ายตรงข้ามได้เวลาที่จะปรพะหารพวกเขา จึงเลือกที่จะตัดสินใจหนีเอาชีวิตรอดเข้าไปในป่า

เพราะไม่อยากโดนประหาร แต่ไม่คิดเลยว่า ภัยร้ายที่พวกเขากำลังเจอนั้น มันมีความโหดร้ายเป็นอย่างมากที่กำลังรอพวกเขาอยู่ มาดูกันเลยว่า พวกเขาเหล่านี้จะสามารถเอาชีวิตรอดออกไปได้อย่างไร ติดตามรับชมกันที่เว็บไซต์ของเรา ที่จะมีหนังใหม่ๆมาอัพเดทให้ท่านได้รับชมกันแบบไม่ต้องรอนาน เอาใจช่วยพวกเขาได้ใน "Valley of the Dead หุบเขาคนตาย" ดูหนังใหม่ หนังฟรีออนไลน์ได้แล้ววันนี้...