ดูหนัง Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก ซับไทย เต็มเรื่อง-HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก ซับไทย เต็มเรื่อง-HD
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 11 ตุลาคม2022
กำกับโดย : ฮิเดโอะ นากาตะ
นักแสดงนำ : ริวเซย์ โยโกฮาม่า,ฮายาโตะ ซาโนะ,ไม ชิราอิชิ,คานาตะ ฮอนโก,วิน โมริซากิ,ไคโตะ ซากุไร และ เรียว คิมูระ

Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก สำหรับภาพยนต์ "Usogui บาคุ ลับ ลวง หลอก" เป็นหนังระทึกขวัญของญี่ปุ่น นำแสดงโดย ริวเซย์ โยโกฮาม่า,ฮายาโตะ ซาโนะ,ไม ชิราอิชิ,คานาตะ ฮอนโก,วิน โมริซากิ,ไคโตะ ซากุไร และ เรียว คิมูระ เป็นผลงานการกำกับของ "ฮิเดโอะ นากาตะ" เขียนบทโดย โออิชิ เท็ตสึยะ , อีร่า อิตารุ สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังใหม่ดูอยู่นั้น ไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ไปอย่างแน่นอ และทางเว็ปไซต์ของเราจะมาถึงนักแสดงนำตัวหลักของเรื่องราวอย่าง "Madarame" รับบทโดย "Ryusei Yokohama"

 บาคุ ลับ ลวง หลอก ซับไทย

เขานั้นพึ่งได้รับตำแหน่งในสโมสรของวงการพนันต่างๆที่ควบคุมไปทั่วประเทศญี่ปุ่นเขานั้นเป็นนักอัฉริยะการพนัน หลังจากนั้นงานที่เขาทำประจำอยู่นั้นมันเป็นงานที่เขาถนัดและเขานั้นยังมองเกมส์พนันออกเมื่อ"Madarame" ได้มายังที่นัดหมายต่างมีผู้คนโลภมาก รวมถึง คนโกงที่เป็นสมาชิกของที่ซึ่งเรื่องราวจะเป็นไปอย่างไรต่อนั้น โปรดติดตามเรื่องย่อตัวอย่างของเราที่ด้านล่างนี้ ก่อนเปิดตัวออกฉายในวันที่ 11 ตุลาคม2022 อย่างเป็นทางการ

 Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก

เรื่องย่อ Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก

ภาพยนต์แอ็คชั่นระทึกขวัญ "Usogui บาคุ ลับ ลวง หลอก" ที่เรานำมาเสนอนี้เป็นเพียงบางส่วนของเรื่องราวเพียงเท่านั้นมาที่เนื้อหาของหนังกันที่นี้ ได้เปิดตัวมาที่  "คาเคโระ" ชายหนุ่มที่เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนในวงการของการของการเมืองและธุรกิจ ของญี่ปุ่นที่เขานั้นดูแลอยู่ในกลุ่มสมาชิคของเขานั้นมีข้าราชการ นักต้มตุ๋น และโจรเกือบทุกรูปแบบที่ไม่มีที่ยืนในสังคม และในเกมส์มีกฎอยู่ว่า ถ้าหากใครแพ้ในเกมส์ พวกเขาต้องสูญเสียเงิน และ ชีวิตที่จำกัดค่าไม่ได้โดยเกมส์บางราย

Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก ซับไทย เต็มเรื่อง-HD

ที่พ่ายแพ้อัตราของเกมส์นี้ไปต้องแลกด้วยความตายมาแล้วหลายรุ่น และมาณตอนนี้Madarame (Yokohama Ryusei) หรืออีกชื่อหนึ่งว่า "The Liar"เขานั้นเป็นอัจริยะที่มีอายุน้อย และเขานั้นก็เป็นสมาชิกในการพนันสุดลึกลับนี้ เมื่อ "The Liar" ได้ลงแข่งและผลออกมาเขานั้น แพ้ต่อเกมส์ พนันนี้ ต่อมามีสมาชิคใหม่ที่เขานั้นลำลือกันปากต่อปาก อย่าง  Kazuki Sadakuni (Shohei Miura) เมื่อสมาชิกใหม่อย่างเขานั้นได้ทำลายสโมสรของวงการต่างๆ และที่เขามาในครั้งนี้ท้าดวลเกมส์สุด ของความตายที่เขานั้นจะทำลายมันลงสำหรับภาพยนต์จะจบลงอย่างไรนั้นติดตามรับชมในเร็วๆนี้