ดูหนัง หลอน ลวง เรา Us (2019)

ชื่อหนัง : ดูหนัง หลอน ลวง เรา Us (2019)
ประเภท : Horror, Mystery, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 22 March 2019 (USA)
กำกับโดย : Jordan Peele
คะแนน 6.8
ดูหนัง Moxie (2021) ม็อกซี่

ดูหนัง หลอน ลวง เรา Us (2019) เมื่อวันหยุดพักผ่อนอันแสนสุขใจกำลังถูกคุกคามจากคนที่หน้าตาเหมือนเราแต่กลับมีพลังล้นเหลือทำให้ต้องเอาตัวรอดให้ผ่านพ้นช่วงเหตุการณ์อันแสนเลวร้ายไปให้จงได้ ภาพยนต์สยองขวัญ ลุ้นระทึก “Us (2019) หลอน ลวง เรา” ที่เข้าฉายให้ดูพร้อมกันผ่าน

Netflix เดือนมีนาคมนี้ เรื่องย่อสุดระทึกเมื่ออเดเลดในวัยเด็กเดินเข้าบ้านลึกลับในหาดซานตาครูซแล้วเจอร่างเงาตัวเองทำให้ช็อคจนเสียสติและไม่พูดอะไรอีกเลยจนแม่ต้องพาไปพบจิตแพทย์ หลายปีต่อมาเธอมีสามี มีครอบครัวที่ดูน่ารักอบอุ่น ทั้งลูกสาว

และลูกชาย ก่อจะเดินทางไปพักผ่อนบ้านตากอากาศที่เมืองซานตาครูซเธอมีท่าทางหวาดกลัวหน่อย ๆ จนในคืนหนึ่งก็มีแขกไม่ได้รับเชิญที่หน้าตาเหมือนกันมากมาหาที่บ้าน และพยายามคุกคามทำร้ายร่างกาย สิ่งที่พวกเขาทำได้ก็คือการต่อสู้เอาชีวิตรอด

หรือไม่ก็ต้องฆ่าครอบครัวที่มีหน้าตาเหมือนกับพวกเธอให้ตายเพื่อเอาชีวิตรอดเช่นกัน สุดท้ายลูกชายของเธอถูกจับตัวไปที่บ้านกระจกลึกลับโดยที่อเดเลดได้ตามไปจนพบ ก่อนจะสังหารบุคคลที่หน้าเหมือนกับเธอจนตายและช่วยลูกเอาไว้ได้ ทว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้มีปมซ่อนอยู่

ทำไมอเดเลดในวัยเด็กเมื่อกลับออกมาถึงไม่พูดอะไรอีกเลย แล้วบุคคลหน้าเหมือนมาหาถึงบ้านและพยายามจะฆ่าครอบครัวนี้เพราะอะไร นับว่าเป็นเรื่องที่ต้องการคำตอบและสามารถไปหากันได้เลยในภาพยนตร์ ช่วยลุ้น ช่วยเอาใจช่วยครอบครัวนี้ให้รอดพ้นจากการเอาตัวรอดและปลิดชีพบุคคลหน้าเหมือนครั้งนี้กัน ดูหนัง ฟรีที่นี้ที่เดียว เว็บไซต์ที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งของเมืองไทย

บริการด้านความบันเทิงขอบคุณที่ใช้บริกร และรับชมหนังภายในเว็บไซต์ของเรา หวังว่าท่านจะได้รับความสุข ความสนุกหลังจากใช้บริการเว็บไซต์ของเรา หากท่านชื่นชอบภาพยนตร์อย่าลืมอุดหนุนหนังแท้ เพื่อที่ผู้ผลิตภาพยนตร์ จะได้ผลิตหนังดีๆ หนังสนุกๆ ให้เราได้รับชมอย่างต่อเนื่อง