ดูหนัง Unlocked Netflix (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Unlocked Netflix (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : คิมแทจุน
นักแสดงนำ : ชุนอูฮี , อิมซีวาน, มฮีวอน

Unlocked Netflix (2023) แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ ภาพยนตร์ของเกาหลีเป็นผลงานของผู้กำกับ "คิมแทจุน" สำหรับ "Unlocked" หรือ "แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ" เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix และ 2499hdonline.com โดยมีกำหนดเริ่มสตรีมพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023 นี้เป็นต้นไป นำทีมแสดงโดย ชุนอูฮี , อิมซีวาน, มฮีวอน และนักแสดงรับเชิญอีกมากมายอย่างคับคั่ง สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวสยองขวัญ สุดหลอนอยู่นั้น วันนี้เราของแนะนำหนังใหม่ที่กำลังเป็นกระยอดฮิต ณ ตอนนี้ในภาพยนตร์เรื่อง "Unlocked Netflix แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ"

แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ พากย์ไทย

"Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ" สร้างจากนวนิยายเรื่อง "Stolen Identity2018" ต้นฉบับของภาพยนตร์สร้างโดย " Akira Teshigawara" แนวทริลเลอร์ระทึกขวัญเรื่องราวนำไปสู่ถึงเรื่องราวของสาวออฟฟิตทำโทรศัพท์มือถือหายไป และ ข้อมูลทั้งหมดของเธอนั้นอยู่ในมือถือเครื่องนั้น ต่อมาชายหนุ่ม เป็นคนเก็บมือถือได้ติดตามชีวิตของเธอ และเรียนรู้ในตัวตนของทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในประจำวันของเธอ และเขานั้นไม่เปิดเผยตัวตนของตัวเอง และ ปกปิดอย่างดีหลังจากที่ ได้ส่งโทรศัพท์มือถือคืนกับเธอได้ติดตั้งสปายแวร์และเรื่องราวแปลกๆก็ได้เกิดขึ้นกับเธอโดยเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีจุดจบอย่างไรนั้น ติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ห้ามพลาด

Unlocked Netflix (2023)

เรื่องย่อ Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

สำหรับเรื่องย่อภาพยนตร์ "Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ " ได้เล่าถึงหญิงสาวพนักงานออฟฟิตผู้เคราะห์ร้าย อย่าง "ชอนอูฮี" ในบทบาท "นามี" ได้ทำโทรศัพท์มือถือหายโดยไม่รู้ตัว หลังจากนั้นมีคนคนพบเจอโทรศัพท์มือถือของเธอ และได้เข้ามาคุกคามในชีวิตของเดียว และนำข้อมูลของเธอนั้นไปเผยแพร่มันทำให้ชีวิตของเธอนั้นต้องไปอย่างตลอดกาล หลังจากที่ "มชีวาน" ในบทบาท "จุนยอง" ที่เก็บมือถือเครื่องนี้ได้ และเข้าดูข้อมูลของเธอทั้ง รวมถึงการติดตามในชีวิตของเธอในทุกๆนาที มันทำให้เรื่องราวชวนสยอง ลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์ "Unlocked แค่ทำโทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ"