ดูหนัง Umma (2022) อุมมา ผีแม่วิญญาณหลอน เต็มเรื่อง ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Umma (2022) อุมมา ผีแม่วิญญาณหลอน เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : ไอริส ชิม
นักแสดงนำ : แซนดร้า โอ

 Umma (2022) อุมมา ผีแม่วิญญาณหลอน สำหรับหนังผี ของชาวเกาหลี ที่จะเข้ามาเผยเเพร่ ในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 อย่างภาพยนต์เรื่อง "Umma อุมมา ผีแม่วิญญาณหลอน" เมื่อเรื่องราวความสยองขวัญ ที่จะพาพวกเรา ขนหัวลุกตามกันไป เป็นผลงาน การกำกับโดย "ไอริส ชิม" เธอนั้นมีสัญชาติ อเมริกัน และ เกาหลี และเอาเรื่องราวของบ้านเกิด ของเธอมาสร้าง

ภาพยนต์นี้ขึ้นมา และยังมีนักแสดงนำหลัก ของเรื่อง ที่เชิญมาแสดงเรื่องราวให้ แก่ภาพยนต์ของเธออีกด้วย แสดงโดย "แซนดร้า โอ" และยังมีนักแสดง รับเชิญชาวเกาหลี อีกหลายท่านที่จะเข้ามาเสริม ในบางส่วนของฉาก โดยมีความยาว ของภาพยนต์ เป็นเวลา 84 นาที สำหรับ ภาพยนต์  "Umma อุมมา ผีแม่วิญญาณหลอน" ได้เผยแพร่ มาแล้วก่อนหน้านี้เมื่อ

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 โดยเป็นหนัง แนวประเภท สยองขวัญ เมื่อเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้น นั้นได้มาจากความรุนแรงในครอบครัว หนึ่งซึ่งผู้เป็นแม่นั้นได้ขังลูกสาวตนเอง เอาไว้ในตู้เสื้อผ้า และยังนำเครื่องช็อตไฟฟ้าทำร้ายลูกสาวของตนเอง ตลอดเวลา ซึ่งเธอนั้นจะทำอย่างนี้ ไปเพื่ออะไรนั้นติดตามที่เรื่องย่อของ เว็ปไซต์ ของเรากันก่อนรับชม ได้เลย

 อุมมา ผีแม่วิญญาณหลอน เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Umma (2022) อุมมา ผีแม่วิญญาณหลอน

เมื่อเรื่องราว ความหลอนและสยองขวัญ ของภาพยนต์ เรื่อง  "Umma อุมมา ผีแม่วิญญาณหลอน"  ที่เราจะมาแชร์เนื้อหาก่อนที่ภาพยนต์จะมาในรูปแบบเต็มเรื่อง เปิดตัวมาที่  "อแมนด้า" ซึ่งเธอนั้นถูกเลี้ยงมา ด้วยความทรมาน ในครอบครัวหนึ่ง และยังมีจิตนาการหลอน ของเธออยู่ตลอดเวลา เมื่อเธอโตขึ้น และ ก็บอกกับตนเอง จะไม่ใช้ความรุนแรงที่เคยโดนมากับตัวเอง

มาใช้กับลูกสาวสุดที่รัก ของเธอ ต่อมา   "อแมนด้า" ก็ต้องกลายเป็น แม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งสามีของ  "อแมนด้า" ก็ทิ้งเธอไป อย่างไม่มีสาเหตุ มันทำให้เธอนั้นไม่เคยมีครอบครัวที่อบอุ่น อย่างแท้จริง หลังจากนั้นเธอ และ ลูกสาวก็ได้ย้ายมาอยู่ในระแวก ที่ไม่ค่อยมีคนอยู่อาศัยค่อนข้างจะ ชนบท ก่อนที่เธอจะมาอยู่ที่นี่นั้นมีชาย ปริศนาได้มาหาเธอ และบอกกับเธอว่าเป็นลุง

ของ เธอ และยังบอกบอกอีกว่าแม่ของเธอได้ สียชีวิตลง หลังจากนั้นลุงของเธอก็ได้ส่งอะไรบางอย่างให้กับเธอที่เป็นชิ้นสุดท้ายก่อนที่แม่ของเธอจะตาย ข้างกล่องนั้นจะเป็นอะไรนั้นที่ไม่สามารถมีใครรู้ได้ เมื่อเรื่องราวความลับที่ไม่สามารถบอกใครได้ ซึ่งเธอจะใช้ชีวิตอย่างหวาดอีกหรือไม่นั้น รอติดตามรับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ได้เลย สำหรับใครที่ชอบดูหนังสยองขวัญของต่างประเทศไม่ควรพลาดเรื่องนี้ไปเด็ดขาด