ดูหนัง UFO (2022) NETFLIX พากย์ไทย HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง UFO (2022) NETFLIX พากย์ไทย HD
ประเภท : ตุรกี โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : Onur Bilgetay
นักแสดงนำ : อิเปก ฟิลิซ ยาซิซิช, Mert Ramazan Demir,Ferit Aktuğ,นิลซู ยิลมาซ, เอลิฟ ชักมาน, Cemile Çiğdem Canyurt,เ อด้า อาคาลิน, เมกิน เซเซอร์,เอเนส กุลลาห์ชี ,Kerem Alp Kabul

ดูหนัง UFO (2022) NETFLIX พากย์ไทย HD

พร้อมจะรับชมภาพยนตร์ที่มาใหม่ในตุรกี แนวโรแมนติกแล้วหรือยัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานการแสดงของ อิเปก ฟิลิซ ยาซิซิช, Mert Ramazan Demir,Ferit Aktuğ,นิลซู ยิลมาซ, เอลิฟ ชักมาน, Cemile Çiğdem Canyurt,เ อด้า อาคาลิน, เมกิน เซเซอร์,เอเนส กุลลาห์ชี ,Kerem Alp Kabul และยังเป็นผลงานการกำกับของ "Onur Bilgetay"ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ติดตามรับชมได้ทใน Netflix ของทางเรา ความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่มีชีวิตต่างกัน ความรักของพวกเขา จะเป็นอย่างไร ต้องมาติตตามรับชม มาทำความเข้าใจกับ เรื่องย่อกันก่อนเลย 

UFO

เรื่องย่อ : UFO (2022)

เปิดเรื่องมาที่ "Ese"เขาเป็นนักกีฬาโอริปิก ประเภทแข่งมอเตอร์ไซต์ โดยเอกลักษณ์ของเขาในกีฬานี้ จะเป็นการดัดแปรงรถ และท่าทางการขับ ที่คลายกับท่าซุปเปอร์ฮีโร่ประเภทหนึ่ง ซึ่งวันหนึ่งเขาได้ไปบังเอิญเจอ กับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ชื่อว่า "Deniz" ซึ่งเขาเป็นนักเรียน ที่มีความฝันว่าสักครั้งว่า จะได้ออกไปนอกโลก ทั้งสองคนมีชีวิตที่แตกต่างกันมาก ทั้งสองได้หลงรักกันเหมือนวัยรุ่นทั่วไป แต่ด้วยความที่ทั้งสองมีชีวิตไม่เปลี่ยนกัน พวกเขาต้องเอาสองโลกมารวมกัน ความรักขอพวกเขา จะเป็นอย่างไร การแข่งขันครั้งสุดท้ายของ "Ese" ทำให้รถที่เขาบังคับไม่ได้ เสียหลักพลิกลงข้างถนน ขณะเดียวกัน "Deniz" ก็ได้มีปัญหาทางครอบครัว ขัดแย้งไม่ให้พวกเขา ได้สานความสัมพันธ์กันต่อ ความรักของพวกเขา ทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อ และจะยังได้ไปต่อ อยู่หรือป่าวต้องมาติดตามรับชม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ใน Netflix ที่เว็บไซต์ของเราที่นี่เลย