ดูหนัง Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 1 ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 1 ซับไทย
ดูหนัง Twilight

ดูหนัง Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์ ภาค 1 เรื่องราวของ “Bella Swan” หญิงสาวอายุ 17 ปี ที่ถูกไล่จากบ้านของเธอ ทำให้เธอต้องมาอาศัยอยู่กับพ่อของเธอ “Charlie” หัวหน้าตำรวจของเมือง ซึ่งแม่ของเธอ “Renée” นั้นได้แต่งงานกับ “Phil” นักเบสบอล

ซึ่ง “Bella” ได้ทำความรู้จักกับ “Jacob Black” คนอเมริกันโดยกำเนิด ที่อาศัยอยู่กับพ่อของเขา “Billy” และ “Bella” ได้สร้างมิตรเพิ่มที่โรงเรียนใหม่ของเธอ จนกระทั่งเธอได้เจอกับสองพี่น้อง “Cullen” ที่ลึกลับและขี้อาย ที่เธอสนใจเป็นพิเศษ

โดย “Bella” ได้นั่งใกล้กับ “Edward Cullen” ในคาบวิชาชีววิทยา แต่ดูเหมือนเขาจะรังเกียจเธอ และหลังจากที่ขาดเรียนไปหนึ่งสัปดาห์ “Edward” ก็ได้กลับมาและเข้ามาคุยกับเธอได้อย่างปกติ

หลังจากนั้นไม่กี่วันต่อมา “Bella” ก็ได้เกือบโดนรถตู้ชนที่ลานจอดรถของโรงเรียนเพราะเนื่องจาก “Edward” ได้ใช้เพียงมือของเขาในการหยุดรถตู้คันนั้น

และเขาปฏิเสธที่จะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นเตือนเธอว่าอย่าเป็นเพื่อนกับเขา ต่อมา "Jacob” ได้บอกกับ “Bella” เกี่ยวกับเรื่องราวความเกลียดชังอันยาวนานระหว่างตระกูลของ “Cullen” และ “Quileute” และเมื่อเธอได้ทำการค้นหาข้อมูล

ก็ได้คำตอบว่าพลังของ “Edward” นั้นคล้ายกับพลังของแวมไพร์ ซึ่ง “Edward” นั้นยืนยันเรื่องนี้ แต่เขาบอกว่าตระกูลของเขานั่นกินแต่เลือดของสัตว์

ไม่นานนักทั้งสองก็ได้ตกหลุมรักกันและนั่นทำให้ “Edward” ได้ทำการแนะนำ “Bella” ให้รู้จักกับครอบครัวแวมไพร์ของเขา

แต่แล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ได้ตกอยู่ในอันตราย หลังจากที่ได้มีแวมไพร์เร่ร่อน สามตนเข้ามาในเมือง ทำให้ทั้งสองต้องระวังตัวเอาไว้จากแวมไพร์พวกนั้น