ดูหนัง Tunnel อุโมงค์มรณะ (2016) เต็มเรื่อง HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Tunnel อุโมงค์มรณะ (2016) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ดราม่า เอาชีวิตรอด
วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2559
กำกับโดย : Kim Seong-hun
นักแสดงนำ : ฮาจองอู , แบ ดูนา , โอ ดัลซู

Tunnel อุโมงค์มรณะ (2016)  สำหรับภาพยนตร์ "Tunnel" หรือ "อุโมงค์มรณะ" เป็นผลงานการกำกับของ "Kim Seong-hun" และเข้ามารับหน้าที่เขียนบทบาทของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ส่วนทางนักแสดงนำหลักของเรื่องราวต้องบอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเขาไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน นำทีมโดย ฮาจองอู , แบ ดูนา , โอ ดัลซู และ นักแสดงอีกมากมายอย่างคับคั่ง วันนี้ทางเเฟลตฟรอมของเราได้นำเอาเรื่องราวของภาพยนตร์ปี 2016 กลับมาเผยแพร่อีกครั้งในวันที่ 17 เมษายนนี้อย่างเป็นทางการหลังจากที่เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่มีกระแสตอบกลับที่ดี และ มีผู้ติดตามทั่วประเทศ สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว ดราม่าของทางเกาหลีรับชมอยู่นั้นเราขอแนะนำ "Tunnel อุโมงค์มรณะ " ท่านผู้รับชมทางบ้านอย่างเป็นทางการโดยเรื่องราวจะน่าสนใจมากน้อยเพียงใดนั้นติดตามเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้เลย

อุโมงค์มรณะ (2016) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Tunnel อุโมงค์มรณะ (2016)

เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ "Tunnel อุโมงค์มรณะ" ของเกาหลีที่นำเอาเรื่องราวชีวิตรอด ดราม่าที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีใต้หลังจากที่ตัวละครหลักอย่าง "Lee Jung-soo" (แสดงโดย Ha Jung-woo ) ที่กำลังจะไปเซอร์ไพร์ลูกสาวตัวเองในงานวันเกิด และทางที่ "Lee Jung-soo" ผ่านนั้นต้องลอดอุโมงค์ผ่านภูเขาลูกใหญ่นี้ แต่จู่ๆความโชคร้ายก็ได้เกิดขึ้นกับชายหนุ่มทันทีซึ่งอุโมงค์มรณะนี้ได้พังและถล่มลง อุบัติเหตุครั้งนี้มันช่างเลวร้ายสำหรับ "Lee Jung-soo" ส่วนร่างของเขานั้นได้ออกมาอยู่นอกรถและในตอนนี้ร่างกายของ "Lee Jung-soo" ติดอยู่อุโมงค์มรณะที่เต็มไปด้วยเศษขยะ

อุโมงค์มรณะ

มากไปกว่านั้นร่างกายของเขานั้นถุกฝั่งอยู่ในคอนกรีต และเขานั้นไม่สามารถขยับตัวออกมาได้เลยและในตอนนี้สิ่งที่เขามีนั้นเพียงแค่มือถือ ขวดน้ำที่พอจะประทังชีวิตแค่เท่านั้น รวมไปถึกเค้กลูกสาวของเขา หลังจากที่มีข่าวว่าอุโมงค์ถล่มนั้นทางรัฐบาลได้เร่งให้ชุดเฉพาะภารกิจเข้าช่วยเหลือชายหนุ่มอย่างเร่งด่วนโดยมีหัวหน้าทีมอย่าง "Daekyung" ( แสดงโดย Oh Dal-su ) เข้ามาช่วยเหลือผู้คนที่ติดอยู่ในอุโมงค์มรณะหลังจากนี้เรื่องราของภาพยนตร์ "Tunnel อุโมงค์มรณะ" จะจบลงอย่างไรนั้นห้ามพลาดอย่างแน่นอนสามารถติดตามได้ที่เว็ปไซต์ 2499hdonline.com