ดูหนัง Total Recall คนทะลุโลก

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Total Recall คนทะลุโลก
ดูหนัง Total Recall

ดูหนัง Total Recall คนทะลุโลก เรื่องราวในช่วงปลายศตวรรษที่ 21 สงครามทางอาวุธเคมีได้ทำลายโลกเกือบทั้งใบ ซึ่งทำให้ดินแดนเดียวที่เหลืออยู่ ที่ประกอบไปด้วยสองอาณาเขต นั่นคือ สหพันธ์แห่งสหราชอาณาจักร ที่ตั้งอยู่ในเกาะอังกฤษ และยุโรปตะวันตกเฉียงเหนือ และอาณานิคมซึ่งครอบคลุมทั้งออสเตรเลีย

“Douglas Quaid” คนงานธรรมดาที่ได้พบกับฝันที่เขาได้กลายเป็นสายลับพร้อมกับหญิงสาวนิรนาม ซึ่งเขาเบื่อกับการทำงานสร้างหุ่นยนต์กับ “Harry” เพื่อนของเขาเต็มทนแล้ว ทำให้เขาได้ไปที่ ‘Rekall’ บริษัทที่ปลูกฝังความทรงจำเทียม และ “Quaid” ก็ได้ตัดสินใจในการปลูกฝังความทรงจำในการเป็นสายลับเหมือนกับที่เขาฝัน

โดยในระหว่างเตรียมสำรวจโดยช่าง “McClane” พวกเขาก็ได้รู้ว่า “Quaid” นั่นมีความทรงจำในการเป็นสายลับอยู่แล้ว และในขณะที่ “McClane” เริ่มถามเกี่ยวกับความทรงจำของ “Quaid” ก็ได้มีกลุ่มตำรวจของสหพันธ์เขามาและฆ่าเจ้าหน้าที่ในบริษัท และพยายามจับ “Quaid” ทำให้สัญชาตญาณแปลกๆ ของ “Quaid” ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาพยายามป้องกันตัวเอง และทำให้เขาได้ฆ่าตำรวจทุกนายที่เข้าไปหาเขา และเมื่อกลับถึงบ้าน “Quaid” ก็ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ “Lori” ภรรยาของเขาฟัง

นั่นทำให้เธอพยายามฆ่า “Quaid” แต่ไม่สำเร็จ และก็ได้เปิดเผยว่าเธอนั้นเป็นสายให้กับสหพันธ์ และทั้งสองได้แต่งงานกันแค่ 6 สัปดาห์ ไม่ใช่ 7 ปีอย่างที่เขาเชื่อ หลังจากที่ “Quaid” ได้หนีออกมา เขาก็ได้รับโทรศัพท์จาก “Charles Hammond” อดีตเพื่อนร่วมงานของเขา ที่นำทางเขาไปที่ตู้เซฟนิรภัย ซึ่งด้านในนั้นเป็นจดหมายจากตัวเขาและที่อยู่ของอพาร์ตเมนต์ใน สหพันธ์แห่งสหราชอาณาจักร ทำให้เขาได้ตามแหล่งที่อยู่นั้นไป เพื่อตามหาตัวตนที่แท้จริงของเขา