ดูหนัง Toscana (2022) ทัสคานี Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Toscana (2022) ทัสคานี Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก , ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : Mehdi Avaz
นักแสดงนำ : Cristiana Dell'Anna , Anders Matthesen

ดูหนัง Toscana (2022) ทัสคานี Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

Toscana (2022) ทัสคานี Netflix สำหรับภาพยนต์ ประเภท  ดราม่า , โรแมนติก , ชีวิต อย่างภาพยนต์เรื่อง Toscana ทัสคานี (2022) ที่เข้าฉายบนเว็ปไซด์ ชื่อดังบน Netflix เป็นผลงานการกำกับโดย  "Mehdi Avaz" เปิดตัวเข้าฉาย เมื่อวันที่ 

18 พฤษภาคม 2022 ที่มาพร้อมนักแสดงนำ หลักของภาพยนต์อย่าง  Cristiana Dell'Anna และ  Anders Matthesen ต้องบอกเลยว่าการแสดงของพวกเขา ยอดเยี่ยมอย่างมาก โดยเรื่องของเรื่อง เกี่ยวกับการทำอาหาร เกือบทั้งเรื่องเพราะพระเอกของเรานั้นคือเชฟมิชลินสตาร์ บางฉากอาจจะทำให้ผู้รับชมหิวตามกัน เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน ติดตาม รับชมได้ที่เรื่องย่อด้านล่างนี้กันเลย...

ทัสคานี เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Toscana (2022) ทัสคานี Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

สำหรับเรื่องย่อ อย่างภาพยนต์ Toscana ทัสคานี เป็นส่วนหนึ่งของฉากที่ทางเว็ปไซด์ เอามาย่อเป็นบางส่วน เท่านั้น โดยเนื้อหาบทความ ของ เรื่องเป็นเรื่องราวของ เชฟที่มีฝีมือในการทำอาหาร ระดับขั้นเทพ และยังมีประวัติ เป็นถึงเชฟมิชลินสตาร์

2 ดวง ชื่อว่า "Theo" (รับบทโดย Anders Matthesen) เขาเป็นเชฟอยู่ในภัตรตาคาร ชื่อดังแห่งหนึ่ง ต่อมาพ่อของเขาได้เสียชีวิต ในขณะที่มีจดหมายปริศนา ส่งมาถึงที่บ้านของเขา พร้อมมรดก ที่พ่อของเขาได้สร้าง ไว้ให้ "Theo" ได้เดินทางยังแผนที่

ในปริศนาที่เป็นมรดก ของพ่อนั้น คือปราสาทหลังใหญ่ที่อยู่ ห่างไกล พร้อม กับร้านอาหาร เมื่อเขาได้ไปถึงและพบกับ  "Sophia" (รับบทโดย Cristiana Dell'Anna) หญิงสาวเสิร์ฟ ซึ่งเป็นลูกน้องพ่อของเขาก่อนที่จะเสียชีวิตและเธอก็เข้ามา

เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล และเมื่อเขาเห็นปราสาทที่พ่อของเขายกให้นั้น "Theo" ก็ได้ประกาศขายมันทิ้ง ซึ่งนายทุนคนนั้นเสนอซื้อในราคาเพียง 5 แสนยูโร แต่เขาอยากขายในราคา 7 แสน แต่อย่างไรนั้นเขาต้องมาปรับปรุงร้าน อีกครั้งเพื่อที่จะขายในราคาที่ตัวเอง ต้องการ สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ผู้ติดตามรับชมสามารถเข้าไปดูใน รูปแบบเต็มเรื่อง บนช่องทางเว็ปไซต์ ของเรา กันเลย..