ดูหนัง สับอำมหิต มันไม่ใช่คน (2004) TOOLBOX MURDERS

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง สับอำมหิต มันไม่ใช่คน (2004) TOOLBOX MURDERS
ดูหนัง สับอำมหิต

ดูหนัง สับอำมหิต มันไม่ใช่คน (2004) TOOLBOX MURDERS เรื่องราวของ “Daisy Rain” ที่ได้กลับมาที่อพาร์ทเม้นของเธอ แต่เธอก็ถูกทำร้ายร่างกายจนตายโดยชายที่สวมหมวกไหมพรม และใช้ค้อนเป็นอาวุธ ซึ่งในอีกห้องหนึ่ง ผู้เช่ารายใหม่ “Nell” และ “Steven Barrows” อาจารย์และแพทย์ฝึกหัด

ที่ได้ถูกแนะนำความสะดวกและผู้อยู่อาศัยบางส่วน โดย “Byron” ผู้จัดการอาคาร ซึ่งเมื่อ “Steven” ทำงานหลายชั่วโมง นั่นทำให้ “Nell” ต้องอยู่คนเดียวซะส่วนใหญ่ และนั่นทำให้เธอได้เป็นเพื่อนกับ “Julia Cunningham” ผู้ร่วมอพาร์ทเม้น และ “Chas Rooker” ชายชราที่ได้เปิดเผยเกี่ยวกับประวัติของตึกนี้

โดยบอกว่ามันถูกสร้างโดย “Jack Lusman” ที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ และผู้ก่อสร้างที่นี่ก็ได้ตายในขณะที่กำลังสร้างมัน และเมื่อผ่านไปหลายวัน อพาร์ทเม้นก็ได้พบกับเรื่องราวแปลกๆ มากมาย เช่น เสียงประหลาดที่ดังมาจากอินเตอร์คอม, “Nell” ได้พบกับเครื่องประดับเล็กๆ ที่มีฟันของมนุษย์อยู่

และ “Julia” และผู้เช่าอีกรายหายตัวไป เพราะเนื่องจากถูกฆ่าโดยคนสามหน้ากากสกี ที่ได้ซ้อนศพพวกเขาไว้ ซึ่งในขณะที่กำลังตามหาตัวของ “Julia” ทาง “Nell” ก็ได้คุยกับ “Chas” ผู้เสนอคำเตือนที่คลุมเครือเกี่ยวกับธรรมชาติของอาคาร และได้ให้โน๊ตกับเธอไว้ว่า ‘ตามหาเธอในห้อง 504’

ซึ่ง “Nell” ได้ทำตามข้อแนะนำ และก็ได้พบว่าที่ตึกนี้ไม่มีห้อง 504 นั่นทำให้เธอต้องแก้ไขปริศนาที่อยู่ในอพาร์ทเม้นนี้ และตามหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่