ดูหนัง Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส Netflix พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 02 December 2021
กำกับโดย : สึโตมุ ฮานาบุสะ
นักแสดงนำ : ทาคุมิ คิตามูระ, ยูกิ ยามาดะ, โยสุเกะ ซูกิโนะ, มิโอะ อิมาดะ, โนบุยูกิ ซูซูกิ, ฮายาโตะ อิโซมูระ

ดูหนัง Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส เปิดตัวมาที่ภาพยนต์ของชาวญี่ปุ่นที่จะเข้ามาฉายในเว็ปไซต์ชื่อดัง บน Netflix อย่างภาพยนต์เรื่อง  "Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส " ที่มาในรูปแบบเสียงและภาษา พากย์ไทย เป็น

ผลงานการกำกับโดย สึโตมุ ฮานาบุสะ และนักแสดงนำวัยรุ่นชาวญี่ปุ่น แสดงโดย ทาคุมิ คิตามูระ, ยูกิ ยามาดะ, โยสุเกะ ซูกิโนะ, มิโอะ อิมาดะ, โนบุยูกิ ซูซูกิ, ฮายาโตะ อิโซมูระ โดยเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามเรื่องย่อก่อนรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย

Tokyo Revengers เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส

สำหรับเรื่องย่อที่เราจะมาแนะนำอย่างภาพยนต์เรื่อง  "Tokyo Revengers โตเกียว รีเวนเจอร์ส "  โดยโครงเรื่องเป็นเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายวัยรุ่นที่ขี้อายและถูกรังแกอยู่เสมอ อย่าง “ทาเคมิจิ ฮานางากิ” ขณะที่ “ทาเคมิจิ ฮานางากิ” กำลังเดิน

ทางไปโรงเรียน และต้องใช้ทางรถไฟเป็นทางผ่าน ระหว่างทางความโชคร้ายก็ได้เกิดขึ้นกับเขา เขานั้นตกลงไปในรางรถ และถูกรถไฟทับร่างของเขา หลังจากนั้นสิ่งที่ไม่คิดก็เกิดขึ้นกับเขาและตัวของเขานั้นได้ย้อนอดีตกลับไปเมื่อ 12 ปีที่ผ่านมา และกำลังเรียนในช่วงมัธยมสุดเกรียน

โตเกียว รีเวนเจอร์ส Netflix พากย์ไทย

มันต่างจากเขาในตอนก่อนที่จะถูกรถไฟชน แต่ความโชคร้ายของเขาก็ยังมีความโชคดีเข้ามาอยู่บ้าง ระหว่างที่เขากำลังจะถูกรถไฟชนได้มี  “ทาจิบานะ ฮินาตะ” ได้เข้ามาช่วยชีวิตเขาไว้ ซึ่ง  “ทาจิบานะ ฮินาตะ” เป็นเเฟนคนแรกของเขาที่รักมากที่สุด

ซึ่ง  “ทาเคมิจิ ฮานางากิ” ต้องต่อสู้กับแก๊งขนาดใหญ่ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโตเกียว โดยมีนักเลงญี่ปุ่น อย่าง “ไมค์กี้” และ “ดราเค่น” คอยปกครองอยู่  สิ่งที่ “ทาจิบานะ ฮินาตะ” ต้องต่อสู้เพราะเขานั้นอยากเป็นสมาชิกของกลุ่ม โตมัน เพื่อที่จะ

เปลี่ยนแปลงอนาคตของตนเองให้ได้ และเรื่องราวความรักของรักนั้นก็ได้จบลง จากการที่เขาจะเข้ามาเป็นสมาชิกในแก๊งนี้ เรื่องราวจะสนุกสุดเกรียนมากแค่ไหนนั้นรอติดตามรับชมพร้อมกันในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ดูหนังฟรีหนังใหม่ได้แล้ววันนี้..