ดูหนัง Togo (2019) หมาป่า โตโก

ชื่อหนัง : ดูหนัง Togo (2019) หมาป่า โตโก
ดูหนัง Togo (2019) หมาป่า โตโก

ดูหนัง Togo (2019) หมาป่า โตโก เป็นอีกภาพยนตร์น่าสนใจที่สร้างมาจากเรื่องจริง อย่าง “Togo (2019) หมาป่า โตโก” แนวดราม่า เอาใจช่วยไปกับการผจญภัย ซึ่งเรื่องย่อนั้นเป็นเรื่องราวของสุนัขป่าที่ชื่อ “โทโก้” ทว่าด้วยความที่มีขนาดตัวเล็ก จึงดูไม่เหมาะสมกับการแข่งลากรถเลื่อน

โทโก้ได้อยู่กับครอบครัว Seppala ที่เรียกได้ว่าเป็นแม่พันธุ์ พ่อพันธุ์มีไว้เพื่อฝึกสุนัขสำหรับธุรกิจ โทโก้และเจ้าของ วิลเลี่ยม เดโฟ ไม่ถูกกันเท่าไรนัก ทำให้ไม่ค่อยปลื้ม แต่ท้ายที่สุดด้วยความที่โทโก้มีใจสู้ ฟันฝ่าการฝึกฝน เจ้าของจึงมองเห็นความพยายามและได้เป็นจ่าฝูงนำรถเลื่อนหิมะในที่สุด จนกระทั้งปี ค.ศ. 1925

ได้เกิดโรคระบาดคอตีบขึ้น ณ เมืองโนม อลาสก้า มีเด็ก ๆ ต้องติดเชื้อในสแต่ละวันค่อนข้างมาก แถมเซรุ่มที่ใช้รักษาก็อยู่ที่แฟร์แบงก์ห่างไกลไป 600 ไมล์ เคราะห์กรรมไม่จบไม่สิ้นเพราะยังมีพายุลูกใหย่ถล่มซัดเข้ามาที่เมืองไปอีก ยิ่งทำให้การเดินทางไปเอาเซรุ่มกลับมารักษาเด็ก ๆ ยากมากขึ้นชนิดที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

แต่ด้วยความหวังที่มีระหว่างโทโก้ และวิลเลี่ยม เดโฟจึงต้องร่วมกันสู้และฟันฝ่าเดินทางไปเอาเซรุ่มมารักษาเด็ก ๆ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ก่อนที่จะสายเกินแก้ แน่นอนว่าเราสามารถดูภาพยนตร์เรื่อง Togo (2019) หมาป่า โตโก ได้แล้ว ไปร่วมลุ้นเอาใจช่วย โดยการดำเนินเรื่องจะตัดสลับในอดีตและปัจจุบันไม่ทำให้เบื่อหน่าย บอกเลยใครชอบดูภาพยนตร์แนวสร้างจากเรื่องจริงไม่ควรพลาดอย่างมาก