ดูหนัง Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา เต็มเรื่อง ซับไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี แอ็คชั่น โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 เมษายน 2563
กำกับโดย : ทอมมี ยูนัก
นักแสดงนำ : ประเภท :แฟนตาซี แอ็คชั่น โรแมนติก เวันที่เข้าฉาย :24 เมษายน 2563กำกับโดย :ทอมมี ยูนักแสดงนำ :จ้งตานหนี ,ไฉเก๋อ และ วังยูเหวิน

ดูหนัง Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา เปิดตัวมาที่หนังจีนของปี 2020 อย่างภาพยนต์เรื่อง "Time Reversal จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา" ที่เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2020

วันนี้ทางเว็ปไซต์นำกลับมาเผยแพร่ให้รับชมอีกครั้ง หลังจากที่ออกฉายมาได้ไม่นานก็มีกระแสในเชิงบวก และเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งเป็นผลงานการกำกับ ของ " ทอมมี ยู " ที่มาพร้อมนักแสดงนำที่มากฝีมือในการแสดงชาวจีน แสดงโดย

จ้งตานหนี ,ไฉเก๋อ และ วังยูเหวิน สำหรับ ภาพยนต์ เรื่อง  "Time Reversal จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา" เป็นหนังแนวประเภท แฟนตาซี แอ็คชั่น โรแมนติก เป็นภาคต่อของ ปฐมบทของ (จิ่วโจวเมืองสวรรค์) โดยเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

นี้เมื่อความรักของพระนางอยู่ต่างระหว่างชนชั้นมันทำให้ต้องมีแผนฆ่าล้างตระกูลเพื่อแย่งชิงบัลลังก์เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้เลย 

 Time Reversal ซับไทย

เรื่องย่อ Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา

เป็นเรื่องราวของ ราชา  “เฟิงเริ่น” เผ่าวิหก และ ผู้ปกครองแห่งแคว้นเหลียงโจว อย่าง “ฟางฉีอู่” หลังจากที่  “เฟิงเริ่น” ได้ประกาศสร้างสงครมกับ สตรีผู้แข็งแกร่งอย่าง “ฟางฉีอู่” อย่างเป็นทางการ ซึ่ง “ฟางฉีอู่” ต้องใช้เครื่องย้อนเวลากลับไปช่วย

เหลือเหล่าเผ่ามนุษย์ โดยต้องใช้ร่างที่เป็นสนมอดีตคนรักที่มีชื่อว่า   “หนานอินเมิ่ง” ที่เธอต้องทำอย่างนี้เพื่อต้องการที่จะหยุดสงครามครั้งใหญ่ครั้งนี้ด้วยตัวเธอเอง หลังจากนั้น เธอก็ได้สวมร่างมาเป็น องค์หญิงของเผ่ามนุษย์ ที่มีชื่อว่า  “หงหลวน” ซึ่ง

ร่างขององค์หญิง  “หงหลวน” ที่เธอฟื้นจากร่างขึ้นมาก็ได้พบกับ  “หนานเฟิง” ชายลึกลับ และยังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง มันทำให้องค์หญิงนั้นโกรธแค้นเป็นอย่างมากเธอจึงจะมาล้างแค้น  “หนานเฟิง” ในครั้งหน้า หลังจากนั้น ความจริงของพวกเขา

ก็ถูกเปิดเผย เธอจึงวางแผนฆ่าล้างตระกูล “ฟางฉีอู่”  ด้วยความรักและความโกรธแค้นที่ฝั่งใจของเธอ สำหรับเรื่องย่สอที่ทางเว็ปไซต์เราได้นำเสนอไปนั้นเป็นเพียงบางส่วนของฉากเพียงเท่านั้น และยังมีนักแสดงชาวจีนอีกหลายท่านที่ทางเว็ปไซต์ของเรายังไม่ได้เอ่ยถึง เรื่องราวจะสนุกและเข้มข้นแค่ไหนนั้นติดตามต่อในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย...