ดูหนังThose Who Wish Me Dead ใครสั่งเก็บตาย (2021)

-->
ชื่อหนัง : ดูหนังThose Who Wish Me Dead ใครสั่งเก็บตาย (2021)
ประเภท : แอคชั่น/ฆ่าตกรรม/ทะรึกขวัญ/ดราม่า/ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : เทย์เลอร์ เชอริแดน
นักแสดงนำ : แองเจลิน่าโจลี่ Finn Little Nicholas Hoult Aidan Gillen เมดินา เซงกอร์ Jon Bernthal

ดูหนังThose Who Wish Me Dead ใครสั่งเก็บตาย (2021)

ดูหนังThose Who Wish Me Dead ใครสั่งเก็บตาย (2021) ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นภาพยนต์แอคชั่น/ฆ่าตกรรม/ทะรึกขวัญ/ดราม่า/ผจญภัย ภาพยนต์เรื่องนี้ได้กระเเสตอบรับดีมากจากต่างประเทศ ภาพยนต์นี้เป็นผลงานการกำกับของ

"Taylor Sheridan"ซึ่งมีนักแสดงนำอย่าง แองเจลีน่า โจลี, เมดิน่า แซงกอร์, ไทเลอร์ เพอร์รี่, เจค วีเบอร์, จอน เบิร์นตอล ภาพยนต์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของนักดับเพลิงหญิงสาวกับเด็กหนุ่มน้อย ที่ต้องเอาชีวิตรอดจากนักฆ่า 2 คน มาฟังเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้กันก่อนเลย.. 

Those Who Wish Me Dead

เรื่องย่อ :ใครสั่งเก็บตาย

เปิดเรื่องมาที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่ชื่อ "ฮันนาห์" ในเมืองสโมคจัมพ์เปอร์ หลังจากที่ทำภารกิจดับไฟป่าไม่สำเร็จ และได้ติดอยู่ในป่า เธอได้เจอกับ“คอนเนอร์”เด็กวัย 12 ขวบ ที่โดนตามล่าจากนักฆ่าจอมโหด ที่ได้ฆ่าปิดปากพ่อของเขา “ฮันนาห์

”จึงต้องช่วยชีวิต “คอนเนอร์”และตัวเธอเองเพื่อหนีเอาชีวิตรอดในป่าที่กว้างใหญ่ ที่มีแต่นักฆ่ารอบล้อม นักฆ่าตามรองรอยของ “ฮันนาห์”และ“คอนเนอร์”จนพบ นักฆ่าตัดสินใจที่จะวางเพลิงไฟเพื่อให้ไฟไหม้ป่าและหวังว่า“ฮันนาห์”และ

“คอนเนอร์”จะตายในกองไฟแต่“ฮันนาห์”เธอมีความเชี่ยวชาญด่านนี้อยู่แล้วเธอจึงหนีรอดออกมาได้และคิดที่จะตามล่านักฆ่าคืนเช่นเดียวกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อต้องไปติดตามชมที่เว็บไซต์ของเราได้เลย