ดูหนัง Thirteen Lives สิบสามชีวิต (2022)พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง Thirteen Lives สิบสามชีวิต (2022)พากย์ไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 18 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : รอน ฮาวเวิร์ด
นักแสดงนำ : คอลิน, ฟาร์เรลล์, วิกโก้ มอร์เทนเซ่น, โจล เอ็ดเกอร์ตัน

Thirteen Lives สิบสามชีวิต (2022) เปิดตัวมาที่หนังแนวประเภท แอคชั่น ผจญภัย มาใหม่ล่าสุดของปี 2022 อย่าง ภาพยนต์เรื่อง  “Thirteen Lives สิบสามชีวิต” ที่จะมาเผยแพร่ให้รับชมในวันที่  18 กรกฎาคม 2565 อย่างเป็นทางการ ซึ่ง เป็นผลงานการกำกับโดย "รอน ฮาวเวิร์ด" ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแรงบันดาลใจของเขา และมาพร้อมนักแสดงที่จะถ่ายทอดเรื่องราวให้ได้รับชมกัน อย่าง  คอลิน, ฟาร์เรลล์, วิกโก้ มอร์เทนเซ่น, โจล เอ็ดเกอร์ตัน สำหรับภาพยนต์  “Thirteen Lives สิบสามชีวิต” ที่จะมาเผยแพร่เรื่องความลี้ลับของการหายตัวไปของเด็กๆที่มีทั้งหมด 13ชีวิต เพราะเหตุใดพวกเด็กจึงหายตัวไปนั้น เรืองราวจะเชื่อมโยงกันอย่างไรติดตามที่เรื่องย่อก่อนรับชมในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลย

 Thirteen Lives สิบสามชีวิต เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Thirteen Lives สิบสามชีวิต (2022)

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อ “Thirteen Lives สิบสามชีวิต” เมื่อเรื่องราวของเด็กๆ12คน และโค๊ชของทีม 1 คน โดยเหุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงเมื่อปี 2561  ซึ่งพวกเขาทั้ง 13คนได้ไปสำรวจในสถานที่ถ้ำหลวงช่วงที่มีพายุเข้าพอดี ขณะที่พวกเขานั้นเดินทางได้มีน้ำป่าไหล่หลากเขาหาพวกเขา มันทำให้พวกเขาต้องไปหาท่ปลอดภัยเพื่อหลบน้ำป่า ต่อมาขณะที่พวกเขาที่หลบนั้นได้ไปพบ

กับถ้ำจึงเข้าไปข้างในนั้นซึ่งพวกเขาไม่รุ้เลยว่าข้างในถ้ำมันเป็นเขาวงกตที่ยิ่งเข้าไปมันยิ่งลึกลับมากขึ้น เมื่อวันเวลาผ่านไปหลายวันผู้ปกครองของเด็กๆและโค๊ชต้องออกตามหาพวกเขาอย่างเร็งด่วนเพราะพวกหายเข้ามาในป่ามาแล้วหลายวัน ต่อมาทีมนักดำน้ำเข้าไปช่วยเหลือพวกเขาอย่างสุดความสามารถเพราะเด็กๆติดอยู่ในถ้ำเป็นเวลาหลายวันอาจจะทำให้เสียชีวิตลง โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นสามารถติดตามรับชมบนเว็ปไซต์ของเราในรูปแบบเต็มเรื่องพร้อมกันวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 นี้ได้เลย