ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์ The Yin Yang Master

ชื่อหนัง : ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์ The Yin Yang Master
ประเภท : แอ็คชัน, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 20/03/2564
กำกับโดย : Netflix
นักแสดงนำ : เฉินคุน,โจวซุน,ชวีฉู่เซียว
คะแนน 8
ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์ the yin yang master

ดูหนัง หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์ The Yin Yang Master นี้คือหนึ่งภาพยนตร์ของทาง Netflix ที่จะมอบความสนุก ความบันเทิงให้กับผู้รับชมได้อย่างเต็มที่เหมือนที่ผ่านมา สงครามข้ามภพได้ปะทุขึ้นอีกครั้ง ฉิงหมิง ปรมาจารย์ หยินหยาง เขาต้องร่วมมือกับ หยวนป๋อหย่า เขาคนนี้เป็น องครักษ์ ที่ถูกถอดยศ ในศึกครั้งนี้ ฉิงหมิง และ หยวนป๋อหย่า

ต้องต่อสู้กับมารร้าย หยุดหยั้งแผนการร้าย สมคบคิดอันชั่วร้าย และฉิงหมิง ปรมาจารย์ จอมเวทหยินหยาง เขาตกอยู่ในอันตราย เพราะเขาได้ทำสัญญากับจอมปีศาจร้าย เพราะเหตุนี้จึงเกิดความปั่นป่วนขึ้นในทุกๆที่ ทุกๆคนต่างพากันคิดว่า เป็นความผิดของเขา

และจอมมารปีศาจชั่วร้ายได้กลับมา ยังโลกมนุษย์อีกครั้ง จุดประสงค์ของการกลับมาครั้งนี้เพื่อ ทำให้โลกวุ่นวาย เกิดความชั่วร้ายขึ้นทุกสารทิศ ฉินหมิงเขาต้องรับมือในศึกครั้งนี้ และแก้ไขในสิ่งที่เขาทำขึ้น และเขารู้แล้วว่าตัวเขาเอง มีร่างปีศาจและร่างมนุษย์

  • นักแสดงนำ : เฉินคุน,โจวซุน,ชวีฉู่เซียว
  • ภาพยนตร์ : แนวแอ็คชั่นไซไฟแฟนตาซี
  • 1ชั่วโมง 53 นาที 16+ (2021)

และนี้คือข่าวดีของแฟนเกม เพราะหยินหยางศึกมหาเวท ฉบับรีเมคจากเกม RPG องเมียวจิ ปล่อยภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านทาง Netflix อย่างเป็นทางการในวันที่ 17 กุมภาพัน 2564 และทางเว็บ 2499hdonline.com ได้จัดเตรียมภาพยนตร์เรื่องให้เพื่อนๆทุกคนได้ ดูหนังออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของเราได้แล้วตอนนี้ นี้คือความยิ่งใหญ่อลังการ เอฟเฟกต์ สุดตื่นตาตื่นใจ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทางทีมงานภาพยนตร์นั้นใช้เวลานานและผลงานออกมาอย่างดีเยี่ยม

ฉากภาพยนตร์ สุดตื่นตาตื่นใจ ดูอัศจรรย์เป็นอย่างมาก ตัวละครต่างๆมีบทบาดที่โดดเด่น รวมทั้งภูตตัวเล็ก ตัวน้อย มีการดีไซน์ออกมาได้น่ารักสดใส ดูมีมิติสุดๆ พร้อมทั้งประกรอบ กับเทคนิคพิเศษเข้าช่วย เพิ่อทำให้ ภาพยนตร์ ออกมาน่าสนใจยิ่งขึ้น

ดูหนัง หยิน หยาง
หยิน หยาง
the yin yang master