ดูหนัง The Wrath of god สวรรค์แค้น 2022 Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Wrath of god สวรรค์แค้น 2022 Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 15 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : เซบาสเตียน ชนิเดล
นักแสดงนำ : ดิเอโก้ เปเรตติ , มินูจิน, Macarena Achaga

ดูหนัง The Wrath of god สวรรค์แค้น 2022 Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

สำหรับภาพยนต์ ของ ชาวประเทศอาร์เจนตินา ที่มาใหม่ล่าสุดในกลางเดือน  มิถุนายน อย่างภาพยนต์ เรื่อง The Wrath of god สวรรค์แค้น 2022 โดยใช้ภาษาสเปน แนวประเภทของภาพยนต์ ระทึกขวัญ ซึ่งเข้ามาฉายในไทยเป็นครั้งแรกบนเว็ปไซด์ชื่องดังบน  Netflix  ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 นี้  เป็นผลงานการกำกับของ  “เซบาสเตียน ชนิเดล” และยังมีนักเขียนถึงสองท่านด้วยกัน อย่าง  ชนิเดล และ ปาโบล เดล เตโซ ที่มาพร้อมนักแสดงนำฝ่ายชายและฝ่ายหญิง อย่าง

  ดิเอโก้ เปเรตติ รับบท คลอสเตอร์ ฮวน มินูจิน รับบท เอสเตบัน เรย์ Macarena Achaga รับบทเป็น ลูเซียนา สำหรับภาพยนต์ The Wrath of god สวรรค์แค้น สำหรับเรื่องของนักแสดงที่ทางผู้กับและผู้เขียนได้เสนอมานั้น เป็น เรื่องราวที่ถูกสร้างขึ้นมานั้นเป็นที่น่าติดตามโดยการแค้นฝั้งใจของหญิงที่ถูก ครอบครัว อันเป็นที่รักของเธอไปจากเจ้านายที่เธอทำงานด้วย ในเรื่องราวต่างๆของเรื่องจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามที่เรื่องย่อของภาพยนต์ The Wrath of god สวรรค์แค้น กันต่อเลย....

The Wrath of god เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Wrath of god สวรรค์แค้น 2022 Netflix

สำหรับภาพยนต์ The Wrath of god สวรรค์แค้น ของ  Netflix  เริ่มต้นมาจากหญิงสาวปริศนา โดยนักแสดงนำของเรื่อง อย่าง  “ลูเซียนา” รับบทโดย Macarena Achaga เธอเป็นหญิงสาวที่น่าสงสารอย่างเพราะ ครอบครับของ  “ลูเซียนา” ได้เสียชีวิตอย่างลึกลับมีแค่  “ลูเซียนา” ที่รอดเท่านั้น เมื่อชายกลางวัย หรือเจ้านายของ  “ลูเซียนา”ที่เธอทำงานอยู่ด้วยตอน แต่จุดประสงค์ที่  “ลูเซียนา” ได้มาทำงานที่นี่ก็เพราะได้รูกว่าการตาย ของครอบครัวของเธอ ได้เกี่ยวข้องกับคดีนี้และ  “ลูเซียนา”

ได้ค้นหาหลฃักฐานและจะทวงความถูกต้องให้กับคนตายอย่างกับครอบครัวของเธอ การแค้นฝั่งใจที่ไม่มีวันลืม อยู่ๆน้องสาวของเธอ ขณะที่เธอไปยังที่เกิดเหตุ ได้พบกับน้องสาวของเธอ ที่มีชื่อว่า “วาเลนตินา” ที่มีอาการหวาดกลัวและตกใจกับเหตุการณ์นั้น  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น และ   “ลูเซียนา” จะแก้แค้นให้กับครอบครัวเธอได้หรือป่าว และยังมีนักแสดงอีก มากมาที่ทางเรายังไม่ได้พูดถึง สำหรับใครที่ชอบหนังแนว ระทึกขวัญไม่ควรพลาด ติดตามรับชมเรื่องราวของภาพยนต์ได้ในเว็ป ไซด์ของเราภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 นี้ ได้เลย…..