ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

ชื่อหนัง : ดูหนัง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย
ประเภท : Animation, Adventure, Comedy
วันที่เข้าฉาย : 22 April 2020
กำกับโดย : Kris Pearn, Cory Evans
นักแสดงนำ : Will Forte, Maya Rudolph, Alessia Cara
คะแนน 6.4
ดูหนัง  วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

เรื่องย่อ วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย

เป็นเรื่องราวของ พี่น้องสี่คน วิลโลบี้นำทีมโดย "ทิม" เขาคือพี่ชายคนโต "เจน" น้องสาวคนรอง และยังมีฝาแฝดที่ชื่อ "บาดาบี" น้องคนสุดท้ายและยังมีชื่อเหมือนกันอีกด้วย พวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกันกับ พ่อเเม่ แต่พ่อกับแม่ของพวกเขาทั้งสี่คนกับไม่เคยเอาใจใส่ดูแล

หรือแม้แต่เลี้ยงพวกเขาดูเลย ปล่อยให้พวกเขาต้องอดอยาก "ทีม"พี่ชายคนโตในทุกๆ วันเขาต้องขอร้องให้พ่อกับเเม่แบ่งอาหารให้กับน้องๆ ของเขาได้กินบ้าง  แต่พ่อกับแม่ก็ไม่ให้ ทั้งๆที่ตระกูลวินโลบี้ ของพวกเขา ก็เป็นตระกูลที่เคยยิ่งใหญ่มาก่อน และพอมีฐานะ แต่พ่อกับแม่ไม่เคยให้ความสนใจต่อพวกเขาเลย

เด็กๆทั้งสี่คนจึงมีปมขึ้นในใจ ทำไม่พ่อแม่แท้ๆ ถึงทำกับพวกเขาแบบนี้ ตั้งแต่เล็กจนโต และแล้วพวกเขาทั้งสี่คนก็รู้สึกทนไม่ไหว ต่อการกระทำแบบนี้ ของพ่อแม่ พวกเขาจึงรวมหัว หาทางทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้พ่อแม่หนีออกหจากบ้าน พวกเขาทั้งหมด ก็คิดทำโปรชัวร์ทริปออกไปเที่ยว ขึ้นมาหนึ่งใบ

เพื่อหลอกให้พ่อกับแม่ออกไปเที่ยว ซึ่งมันก็สำเร็จ  หลังจากที่พ่อกับแม่ไปเที่ยวอยู่นั้น พวกเด็กๆก็ได้ครอบครองบ้านอย่างสมใจ แต่ทว่ามันไม่ได้ดีอย่างที่คิดนะสิ เพราะที่บ้านมันไม่มีอะไรให้พวกเขากินเลย หลังจากที่พ่อกับแม่ออกไปเที่ยว ไม่กี่วันเขาก็ได้จ้าง พี่เลี้ยงเด็กที่เป็นผู้หญิงหัวฟูๆ คนหนึ่งมาดูแลเด็กๆ เรื่องราวของพวกเด็กๆ จะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

โครงเรื่อง วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานของผู้กำกับ มากประสบการอย่าง "ครีส เพียร์น"  เขาได้ทำผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญจานด่วน ป่วนคริศต์มาส (2554) และ มหัศจรรย์ ของกินดิ้นได้ (2556) ในส่วนของนักประพันธ์ดนตรีมีดังนี้  อเลสเซีย คารา , มาร์ก โมเธอร์สบาห์ , จอน เลวีน , โคลตัน ฟิชเชอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เข้าฉายเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา

โครงเรื่องถูกสร้างมาจากนิยายของ "โลอีส โลว์รี" เขาคือนักเขียนวรรณกรรมสำหรับเด็กๆ ในปี 2008 ได้นำกลับมาสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นโดย BRON Animation ได้ออกฉายทาง Netflix  มันเป็นการ์ตูนที่เด็กๆต้องชอบ สำหรับท่านผู้ชมคนไหน ที่หาการ์ตูนใด้เด็กๆ ดูอยู่เราขอแนะนำเรื่องนี้เลย วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย