ดูหนัง The Weekend Away (2022) ซับไทย – เต็มเรื่อง

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Weekend Away (2022) ซับไทย – เต็มเรื่อง
ประเภท : ระทึกขวัญ/ดราม่า/ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 3 มีนาคม 2565
กำกับโดย : Kim Farrant
นักแสดงนำ : เลห์ตัน มีสเตอร์ คริสติน่า วูลฟ์ ลุค นอร์ริส อมาร์ บุควิช ซิอัด บาครี

The Weekend Away (2022) เมื่อเรื่องราวแนวประเภท ระทึกขวัญ/ดราม่า/ลึกลับ ในภาพยนต์เรื่อง "The Weekend Away"  ของปี 2022 ที่เผยแพร่ไปเมื่อวันที่ :3 มีนาคม 2565 ผ่านจอ  Netflix เป็นผลงานการกำกับโดย "Kim Farrant" และนักแสดงนำหลักของเรื่อง ที่แสดงโดย  เลห์ตัน มีสเตอร์ คริสติน่า วูลฟ์ ลุค นอร์ริส อมาร์ บุควิช ซิอัด บาครี สำหรับเรื่องราวของ

ภาพยนต์ "The Weekend Away" ที่เราจะมานำเสนอโดยเรื่องราวการสืบสวนของตัวละครหลัก เมื่อพวกเธอมีความลับในคดีฆ่าตกรรมเพื่อนรักที่อยู่ในห้องเก็บศพ จากอุบัติเหตุ โดยการตายของเธอไม่ใช่แค่การตายธรรมดา เรื่องราวทั้งหมดจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามเรื่องย่อของเรากันก่อนที่จะรับชมที่ด้านล่างนี้เลย..

 The Weekend Away เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Weekend Away (2022) ซับไทย

มาต่อที่เรื่องย่อ โดยพวกเขาทั้งสอง อย่าง  "เบธ "(รับบทโดย เลห์ตัน มีสเตอร์ ) และ "เคท "(รับบทโดย คริสตินา วูล์ฟ ) หาสถานที่เที่ยวและพักผ่อนในช่วงวันหยุดของพวกเขา ซึ่งก่อนหน้านี้  "เบธ " ได้แต่งงานเพราะเหตุจำเป็น หลังจากนั้น  "เบธ "

ก็เริ่มเบื่อชีวิตในที่เขาเป็นอยู่จึงหาคน ออกเดต ที่ไม่ใช่ภรรยาของเจาตัวจริง ซึ่งคนที่เขาจะพาไปออกเดตนั้นก็คือ "เคท " เธอนั้นเป็นสาวโสด จึงอยากให้  "เบธ " พาไปในสถานที่ต่างๆ แต่การเดินทางครั้งนี้ ต้องไปอย่างหลบๆซ่อนๆ พอตกกลางดึก

พวกเขาจึง ไป  ไนต์คลับ เป็นผับแห่งหนึ่ง ขณะที่พวกเขาได้ดื่มแอลกอล์ฮอล์และได้มีชายวัยกลางคนเดินเข้ามาทำความรู้จักกับ  "เคท " และแอบชอบเธอ มันทำให้ "เบธ " อารมณ์เสีย และเกิดอารมณ์ชั่ววูบ และได้ทำร้ายร่างกายผู้ชายเมื่อคืน และได้

เสียชีวิต พวกเขาทั้งสองคนกำลังจะเริ่มต้นความเลวร้าย เมื่อ "เคท " นั้นเธอถูกลอยอยู่ในทะเลเหลือเพียงแค่ร่างไร้ชีวิตหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุ โดยที่ "เบธ " ก็ไม่รู้ว่าเธอหายตัวไปไหน พอรู้ตัวเธอนั้นได้อยู่ในห้องเก็บศพไปแล้ว เรื่องราวของพวกเขา

ทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรต่อนั้น และยังมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ทางเว็ปไซต์เรายังไม่ได้เอ่ยถึง ติดตามเรื่องราวต่อจากนี้ของพวกเขาบนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย...