ดูหนัง The Way Back (2020) เส้นทางเกียรติยศ

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Way Back (2020) เส้นทางเกียรติยศ
ประเภท : ดราม่า/แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 6 มีนาคม 2020
กำกับโดย : เกวิน โอคอนเนอร์
นักแสดงนำ : เบน แอฟเฟล็ก อัล มาดริกาล มิคาเอล่า วัตกินส์ Janina Gavankar

ดูหนัง The Way Back (2020) เส้นทางเกียรติยศ

ดูหนัง The Way Back (2020) เส้นทางเกียรติยศ สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่เกี่ยวกับกีฬาใครที่ชอบดูหนังอเมริกันแนวดราม่าต้องเรื่องนี้เลย นักแสดงนำโดย Ben Affleck,Al Madrigal,Michaela WatkinsและJanina Gavankar และเป็นลงานกำกับของ  "Gavin O'Connor" หนังเรื่องนี้ปล่อยที่ต่างประเทศเมื่อ 6 มีนาคม 2020 เรื่องราวของนักกีฬาเก่าที่ต้องมาเป็นโรคร้ายที่ยากจะรักษาหาย

The Way Back

เรื่องย่อ: เส้นทางเกียรติยศ

เริ่มมาที่" แจ็ค " ที่แต่ก่อนเป็นนักบาสเกตบอลของโรงเรียนแต่ตอนนี้เขาได้มาเป็นช่างเชื่อมเหล็กที่ติดสุรา " แจ็ค " เป็นโรคพิษสุราเรื้อรังซึ่งโรคนี้ทำให้  " แจ็ค "กับ " แองเจลา "ภรรยาของเขาที่ได้อยู่แยกกับ "เเจ๊ค" วันหนึ่ง" แจ็ค "กับ" แองเจลา "ได้มากินข้าวเย็นด้วยกันในรอบหลายๆปีวันนั้น " แจ็ค "ได้กินเหล้าเยอะมากจึงทำให้ภรรยาของเธอเป็นห่วงกลัวโรคพิษสุราเรื้อรังของ" แจ็ค "จะกำเริบ วันต่อมา" แจ็ค " ได้คุยสายกับ "ดีไวน์" พ่อของเขาที่อยู่ บิชอป เฮย์ส พ่อของ

The Way Back

"เเจ๊ค" ได้บอกว่าอยากให้ "เเจ๊ค" มาเป็นโค้ชบาสเกตบอลให้หน่อย เนื่องจากโค้ชคนก่อนได้ล้มป่วยกระทันหัน ไม่สามารถมาสอนได้ เมื่อ "เเจ๊ค" ได้เข้าไปโรงเรียนเข้าก็ได้ทำความรู้จักกับ ผู้ช่วยโค้ช,ครูพีช และ "แดน" พร้อมกับสมาชิกในทีม "เเจ๊ค" รู้ดีว่า บิชอป เฮย์ส ไม่ได้รับรองให้เล่นรอบตัดเชือกมาตั้งแต่สมัยเขาแล้ว เขาจึงฝึกซ้อมทีมอย่างเคร่งคัดทำให้แรกๆสมาชิกในทีมไม่ชอบ "เเจ๊ค" และไม่เคราพเขา

The Way Back

แต่ซ้อมไปนานๆสมาชิกในทีมก็เริ่มชอบและเคราพ "เเจ๊ค" มากขึ้น มันจึงเป็นผลที่ทำให้ "เเจ๊ค" กินเหล้าน้อยลงและได้อยู่กับภรรยามากขึ้นเข้าสังคมได้ง่าย วันหนึ่ง " แจ็ค "กับ " แองเจลา "ได้รับเชิญให้ไปงานวันเกิด "เดวิด" ลูกชายเพื่อนของเขาที่เป็นมะเร็ง เเต่เมื่อ "เเจ๊ค" กลับมาถึงบ้่นมันทำให้ "เเจ๊ค" คิดถึง "ไมเคิล" ลูกชายของเขาที่ได้ตายเพราะโรคมะเร็ง "เเจ๊ค"จึงกลับไปกินเหล้าอีกครั้ง..เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ยังไม่จบถ้าใครที่อยากรับชมเรื่องนี้ต้องรอติดตามชอบผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย.