ดูหนัง The Valet (2022) เดอะ วาเล็ต ซับไทย เต็มเรื่อง – HD

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Valet (2022) เดอะ วาเล็ต ซับไทย เต็มเรื่อง – HD
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : Richard Wong
นักแสดงนำ : Eugenio Derbez , Samara Weaving Max Greenfield , Betsy Brandt , Marisol Nichols , Amaury Nolasco , Carmen Salinas , Noemi Gonzalez , Armando Hernández , Carlos Santos , Ravi Patel และ John Pirruccello

ดูหนัง The Valet (2022) เดอะ วาเล็ต ซับไทย เต็มเรื่อง - HD

สำหรับภาพยนต์หนังรักของฝรั่งเศส แนวประเภท โรแมนติกคอมเมดี้ อย่างภาพยนต์เรื่อง The Valet (2022) เดอะ วาเล็ต มาในระบบเสียง ซับไทย ได้ออกเผยแพร่ในครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 โดยเป็นผลงานการกำกับของ " Richard Wong " ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง อย่าง Eugenio Derbez และ Samara Weaving และนักแสดงเพิ่มเติมอย่าง  

Max Greenfield , Betsy Brandt , Marisol Nichols , Amaury Nolasco , Carmen Salinas , Noemi Gonzalez , Armando Hernández , Carlos Santos , Ravi Patel และ John Pirruccello สำหรับภาพยนต์  " The Valet (2022) เดอะ วาเล็ต " เป็นเรื่องราวความรักในครอบครัวหนึ่งได้สูญแม่ของเขไปอย่างกระทันหัน ความเศร้านี้เป็นเรื่องราวจุดเริ่มต้นนี้ โดยเนื้อหาจะเป็นอย่างไรต่อนั้น ติดตามที่เรื่องย่อของเราที่ด้านล่างนี้กันเลย

The Valet เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Valet (2022) เดอะ วาเล็ต ซับไทย เต็มเรื่อง - HD

เป็นเรื่องราวของพนักงานขับรถชายวัยกลางคน อย่าง  เป็นเรื่องราวของ “อันโตนิโอ” รับบทโดย ยู จีนิโอ เดอร์เบซ โดยที่พักอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆ กับ แม่ของเขากันสองคน ขณะที่เขาทำงานอยู่นั้น แม่ของเขาได้เสียชีวิตลงอย่างปริศนา ซึ่งเมื่อก่อน “อันโตนิโอ” ได้มีครอบครัวแต่แยกทางกัน มาได้สักพักแล้ว หลายวันต่อมา “อันโตนิโอ” ได้ออกมาเดทกับเจ้านายของเขา

ที่มีชื่อว่า “โอลิเวีย อัลเลน” รับบทโดย ซามารา วีฟวิ่ง ดาราสาวชื่อดัง เธอดาราสาวชื่อดังในวงการ ขณะที่ออกเดทอยู่นัน ดันมี ปาปารัสซี่จับตัวกับ”วินเซนต์ รอยซ์” เขานั้นเป็นมหาเศรษฐีที่แต่งงานแล้ว “อันโตนิโอ”  ขับรถพา "โอลิเวีย " ขี้เมากลับบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงภาพปาปารัสซี่ที่ไม่ประจบประแจง ความวุ่นวายจึงบังเกิด สำหรับเรื่องย่อนี้ทางเว็ปเรามานำเสนอเป็นแค่บางส่วนเท่านั้น สามารติดตามรับชมบนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย ....