ดูหนัง The Turning Point จุดเปลี่ยน (2022) NETFLIX พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Turning Point จุดเปลี่ยน (2022) NETFLIX พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า โมเดิร์น
วันที่เข้าฉาย : 24 เม.ย. 2022
กำกับโดย : Riccardo Antonaroli
นักแสดงนำ : Andrea Lattanzi , Brando Pacitto

ดูหนัง The Turning Point จุดเปลี่ยน (2022) NETFLIX พากย์ไทย

The Turning Point จุดเปลี่ยน (2022)  สำหรับหนังใหม่มาเฟียของอินเดียที่เข้าฉายในปี 2022 อย่าง  "The Turning Point"  (2022) หรือ  "La Svolta" ที่เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยในเว็ปไซด์ชื่อดังทาง  Netflix หนังเรื่องนี้เป็นประเภท  ดราม่าโมเดิร์น โดยเนื้อหาของเรื่องเกี่ยวกับ มิตรภาพระหว่างเด็กหนุ่มและโจรมือดี เชื่อมโยงไปยังพวกแก๊งมาเฟียกลุ่มใหญ่ ในประเทศ

อินเดีย เป็นผลงานการกำของ  Riccardo Antonaroli และยังมีนักเขียนบทถึงสองคนโดย  Roberto Cimpanelli, Gabriele Scarfone  ส่วนนักแสดงนำหลักๆ ของเรื่องต้องบอกเลยผลงานการแสดงก่อนหน้านั้นไม่ธรรมดาอย่าง Andrea Lattanzi  และ  Brando Pacitto  ซึ่งในบทบาทของพวกเขานี้บู้ระห่ำเอามากๆเลย เรื่องราวความสนุกในเรื่องนี้ จะเข้มข้นแค่ไหน ติดตามที่เรื่องย่อของเราได้เลย..

The Turning Point เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Turning Point จุดเปลี่ยน (2022)

เมื่อเรื่องราวได้เกิดขึ้นกับ เด็กหนุ่มเนิร์ดที่ อยากมีชีวิตเป็นของตัวเองอย่าง  "ลูโดวิโค"  เมื่อความคิดของเขาในวัยเรียนนั้นก็ยากที่จะเป็นไปได้ต่อมาในยามค่ำคืนที่  "ลูโดวิโค"  ได้อยู่บ้านคนเดียว นั้นมันทำให้เขาได้พบกับ  "แจ็ค" ที่กำลังหนีอะไรมาและมาขอความช่วยเหลือจาก  "ลูโดวิโค" โดยที่เขาไม่รุ้เลยว่าชายหนุ่มแปลกหน้าเป็นโจรเมื่อ  "แจ็ค" ได้มาขอที่ซุกหัวเพียงแค่ชั่วคราวเพราะการตามล่าของแก๊งมาเฟียครั้งนี้ทำให้เขาหนีจนหัวซุกหัวซุนหลายวันต่อมา  "ลูโดวิโค" และ  "แจ็ค" เริ่ม

พัฒนาความสัมพันธ์และสอน  "ลูโดวิโค" ให้เป็นโจรเหมือนเขาและออกไปปล้นตามบ้านต่างๆทำให้ผู้คนเดือดร้อนเมื่อแก๊งมาเฟียเริ่มออกตามล่าหา  "แจ็ค" นั้นมันทำให้  "ลูโดวิโค" พัวพันธ์กับการลงมือ ของเขาก่อนที่จะมาพบกันอีกด้วยพวกเขาทั้งคู่ต้องมาต่อสู้กับลูกน้องของ เเก๊งมาเฟีย จนไม่มีที่หลบหนีแล้ว เรื่องราวระหว่าง "ลูโดวิโค" กับ  "แจ็ค" และแก๊งมาเฟียจะ บู้และดุเดือน แค่ไหนพวกเขาจะรอดจากหลบหนี ครั้งนี้จะมีชีวิตรอดหรือตาย ติดตามรับชมกันอย่างเต็มเรื่องได้เลย