ดูหนัง The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
กำกับโดย : Tao zhang
นักแสดงนำ : Li Chun Lee, Jin Qiao Qiao, Jarvis Wu, Gao Cheng Long

The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022)  เมื่อเรื่องราวความสยองขวัญ ของภาพยนต์ เรื่อง “The Town of Ghosts เมืองผีห่า” ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวของหนังมีความน่าสนใจของตัวละครต่างๆ เป็นผลงานการกำกับของ  “Tao zhang” และนักแสดงนำ หลักของเรื่อง แสดงโดย  Li Chun Lee, Jin Qiao Qiao, Jarvis Wu, Gao Cheng Long สำหรับ ภาพยนต์

เรื่อง “The Town of Ghosts เมืองผีห่า”  เป็นหนังแนวประเภท สยองขวัญ ลึกลับ เกี่ยวกับหญิงสาว ที่มีอาชีพ ดูแลผู้ป่วยติดเตียง อยู่มาวันหนึ่งเธอ ได้รับจ้างในบ้านพัก สุดหรูแห่งหนึ่ง และมีลูกชาย ของเขาที่ไม่ค่อยสนใจอะไร ในชีวิต ต้องคอยมีแม่ มาดูแลอยู่ตลอด และชอบท้าทายเรื่องราวลี้ลับอีกด้วย เรื่องราวความสยองขวัญจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้น ติดตามที่เรื่องย่อ ที่ด้านล่างก่อนเข้ารับชมกันเลย

The Town of Ghosts พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Town of Ghosts เมืองผีห่า (2022)

สำหรับเรื่องย่อของ ภาพยนต์ “The Town of Ghosts เมืองผีห่า” เป็นเรื่องราวในเมืองหยินหยาง ที่คนนอกไม่สามรถเข้ามาได้โดยเมืองนี้มี กฎข้อห้ามและคำสาป ใครที่หลงเข้ามาก็ไม่สามารถมีชีวิตออกไปได้ เมื่อ  “เหยียนหยางอี” และ “เป่าหูลู่” ได้หลงเข้ามาในเมืองต้องห้ามนี้ พวกเขาต้องตายเท่านั้น ซึ่งพวกเขาทั้งสองคนก็ไม่มีใครรู้เรื่องราวความเป็นมาของเมืองนี้เลย

เมื่อวันเวลาผ่านไปพวกเขาทั้งคนก็ได้พบเจอเรื่องราวแปลก ถึงความสยดสยองและความอันตรายที่กำลังจะเข้ามา เมื่อตกกลางดึกพวกเขาทั้งสองคนได้เห็นวิญญาณ รวมถึง ยมบาลที่กำลังมารับพวกเหล่าวิญญาณที่ถูกคำสาปในเมืองแห่งนี้ ซึ่งพวกเข้าต้องหาที่ซ่อนอย่างกระทันหัน  “เหยียนหยางอี” และ “เป่าหูลู่” จะรอดพ้นจากคำสาปได้หรือไม่นั้น รับชมได้ในเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย…