ดูหนัง สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ (The Tinder Swindler) พากย์ไทย

-->
ชื่อหนัง : ดูหนัง สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ (The Tinder Swindler) พากย์ไทย
ประเภท : สารคดี อาชญกรรม
วันที่เข้าฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย : เฟลิซิตี้ มอร์ริส
นักแสดงนำ : ฮิลารี ดัฟแชด ไมเคิล เมอร์เรย์เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์แดน เบิร์ดเรจิน่า คิงจูลี่ กอนซาโลลิน เชย์เมเดอลีน ซีม่าอันเดรีย เอเวอรี่แมรี่ แพ็ท กลีสันพอล

ดูหนัง สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ (The Tinder Swindler)

ดูหนัง สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ (The Tinder Swindler) เรื่องย่อ จะบอกเล่าถึงเรื่องราวที่ชวนตกตะลึงของนักต้มตุ๋นที่ตบตาใคร ๆ ในแอปหาคู่ทินเดอร์ว่าเขาคือหนุ่มหล่อเพลย์บอยระดับเศรษฐี และได้เหล่าบรรดาหญิงสาวผู้มีหมายมั่นที่จะนำตัวเขามารับบทลงโทษไห้ได้ในการตามหารักแท้ในโลกโซเซียล

มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ดังนั้น "เซซิลี" ได้จับคู่กับหนุ่มหล่อเพลย์บอยระดับเศรษฐี และ "เซซิลี"เองแทบจะไม่อยากเชื่อว่าตัวเองนั้นได้พบกับชายในฝันในที่สุด แต่แล้วในความฝันของเธอกับความจริงนั้นมันสวนทางกันออกไป และกว่าเธอจะรู้ตัวว่าหนุ่มหล่อนักธุระกิจข้ามชาติคนนี้ไม่ได้มีตัวตน

ดูหนัง สิบแปดมงกุฎทินเดอร์

ตามที่เขานั้นได้กล่าวอ้าง แต่มันก็สายไปแล้ว เขาหลอกล่อตัวเธอจนหมดตัว เมื่อกับเทพนิยายดำเนินมาถึงตอนจบ เรื่องของการล้างแค้นจึงได้เริ่มขึ้น หลังจากที่เธอได้เจอกับเหยื่ออีกรายอื่นของเขา เหล่าสาวๆ ก็ได้ร่วมมือกันและจะไม่อยากตกเป็นเหยื่อของเขาอีกต่อไป

งานนี้สิบแปดมงกุฎจากแอปทินเดอร์จะ ดูหนังnetflixพากย์ไทย ได้มาเจอคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อภาพยนตร์สารคดีสุดระทึกจากผู้สร้าง The Imposter และ "แมว**ใครห้ามแตะ (Don’t F**k with Cats)" เรื่องนี้จะติดตามการเปิดโปงตัวตนที่แท้จริงของเขา และการต่อสู้เพื่อหาทางนำตัวเขามารับโทษ